Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay Vietjet đi Thái Lan giá rẻ
Đặt vé máy bay

Vé máy bay Vietjet đi Thái Lan giá rẻ

Đặt vé máy bay đi BangKok giá rẻ của Vietjet Air

Vé máy bay Vietjet đi Thái Lan rẻ nhất chỉ từ 105.000đ chưa bao gồm thuế và phí, giá vé là một chiều. Đây là mức giá vé thấp nhất cho hành trình từ TPHCM đi Bangkok của hãng Vietjet Air.

Đây là đường bay mới mà Vietjet Air vừa khai thác, do đó giá vé máy bay đi Thái Lan của Vietjet khá tiết kiệm và cạnh tranh, tuy nhiên hãng này cũng chỉ mới khai thác chặng bay từ TPHCM đi Bangkok, với tần suất mỗi ngày 3 chuyến bay từ Sài Gòn đi Bangkok và ngược lại.

Vé máy bay Vietjet đi Thái Lan

Việc đặt vé máy bay Vietjet Air đi Thái Lan bây giờ rất dễ dàng, chỉ cần nhất máy và gọi điện thoại cho Đại lý vé máy bay giá rẻ Ánh Dương theo số 0938 900 778 là quý khách đã có được giá vé tốt nhất tại thời điểm. Để có thể mua được vé giá rẻ, quý khách nên đặt vé càng sớm so với ngày bay càng tốt.

Ngoài Vietjet Air thì còn rất nhiều hãng hàng không có giá vé máy bay đi Thái Lan tốt như là Jetstar, Thai Airways, Vietnam Airlines….. Tuy nhiên hiện nay thì Vietjet Air đang có chương trình khuyến mãi nến giá vé rất cạnh tranh cho hành trình từ TPHCM đi Bangkok và ngược lại.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ TPHCM ĐI THÁI LAN

gia-ve-may-bay-vietjet-di-thai-lan

Ghi chú:

  • Giá vé chưa bao gồm thuế phí.
  • Giá vé là một chiều.
  • Giá vé là tham khảo, vui lòng gọi 0938900778 để có giá chính xác nhất tại thời điểm.
  • Đặt vé máy bay khứ hồi luôn có giá tốt nhất.

Cần những thủ tục gì để có thể thực hiện chuyến du ngoại tại Thái Lan mà không cần đi theo đoàn ?

  1. Vé máy bay khứ hồi (Lượt đi và lượt về)
  2. Passport (Hộ chiếu) còn thời hạn.
  3. ……….

Ngay bây giờ hãy liên hệ với Ánh Dương để có được cho mình tấm vé máy bay Vietjet đi Thái Lan giá rẻ, đến với Ánh Dương quý khách sẽ không còn quan tâm gì về câu hỏi vé máy bay đi thái lan bao nhiêu tiền nữa. Quý khách có thể đến trực tiếp phòng vé Ánh Dương tại số 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP.HCM. Còn ngần ngại gì nữa, hãy biến ước mơ của mình thành sự thật, có một chuyến du như mơ tại đất nước Thái Lan.

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics