Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay Vietjet đi Cao Hùng giá rẻ
Đặt vé máy bay

Vé máy bay Vietjet đi Cao Hùng giá rẻ

Là hãng bay giá rẻ nhất Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại, tuy không phải là hãng tiên phong trong nước nhưng Vietjet Air học lấy thất bại và bỏ qua khuyết điểm của những hãng bay giá rẻ ngoài nước mà từng bước vững chắc trở thành hãng hàng không giá rẻ số 1 hiện nay. Và trong số nhiều chặng bay trong nước thì Vietjet vẫn phát triển song song các chuyến bay quốc tế và điển hành là các nước láng giềng, trong và gần khu vực như Thái Lan, Đài Loan, Singapore,… Và đáng nhắc đến nhất là Cao Hùng, một thành phố lớn sôi động thứ 2 sau Đài Bắc (Đài Loan), kể từ khi Vietjet mở chặng bay này từ cuối năm 2016 đã giúp nhiều công ty du lịch mở rộng thêm nhiều gói du lịch đến các nước Đông Á và Đài Loan của mình.

Đặt vé máy bay Vietjet Air đi Cao Hùng, Đài Loan

Vậy giá vé máy bay đi Cao Hùng của Vietjet Air dao động từ Sài Gòn ra đến Hà Nộ như thế nào? Mời mọi người tham khảo chi tiết giá vé dưới đây:

Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Cao Hùng Vietjet Air

Bảng giá vé trong tháng 1 từ TPHCM đi Cao Hùng Vietjet AIr

Hiện nay, Sài Gòn đi Cao Hùng, là đường bay hot thứ 2 trong số nhiều chặng bay từ Sài Gòn đi Đài Loan (sau Đài Bắc). Bởi tất cả các ngày tron tháng, Vietjet Air đều khai thác ít nhất một chuyến với giá vé thấp sập sàn từ 68.000 đồng. Tuy đây không phải là con số quá lớn đối với mọi người nhưng cũng không quá đắt để mà phải lăng tăng có nên lựa hãng khác hay không. Có thể nói rằng Vietjet Air là lựa chọn duy nhất cho việc tiết kiệm chi phí, ngoài ra đối với các chặng bay quốc tế thì tỉ lệ delay thấp hơn so với nội địa.

Nếu bạn lo lắng một đường bay quốc tế phải ngồi nhiều giờ trên máy bay thì nên tốn một ít chi phí cho bữa ăn, thức uống thì liên hệ với công ty vé máy bay giá rẻ tại TPHCM – Ánh Dương đặt trước xuất ăn của mình ngay lúc đặt vé máy bay đi Cao Hùng Đài Loan nhé.

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Cao Hùng Vietjet Air

Bảng giá vé trong tháng 1 từ Hà Nội đi Cao Hùng Vietjet AIr

Với những hành khách cất cánh từ Hà Nội, thì nên lưu ý thứ 2 và thứ 5 Vietjet không có bất cứ chuyến bay nào cả. Vậy nên ai muốn book vé từ Hà Nội sang Cao Hùng Đài Loan giá rẻ thì nên tránh vào những thứ trong tuần vừa nêu. Hiện tại tất cả các chuyến bay từ Việt Nam sang Cao Hùng của Vietjet đều có mức giá tương đương nhau và đều bay thẳng. Nên hành khách trong Nam hay ngoài Bắc có thể an tâm và không có sự phân bì ở đây.

 Và rất tiếc cho những ai tại Đà Nẵng muốn vừa bay thẳng mà rẻ nhờ Vietjet Air rằng chău được, bởi Vietjet chưa mở bán vé máy bay từ Đà Nẵng sang Cao Hùng.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY

Là hãng bay giá rẻ nhất Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại, tuy không phải là hãng tiên phong trong nước nhưng Vietjet Air học lấy thất bại và bỏ qua khuyết điểm của những hãng bay giá rẻ ngoài nước mà từng bước vững chắc trở thành hãng hàng không giá rẻ số 1 hiện nay. Và trong số nhiều chặng bay trong nước thì Vietjet vẫn phát triển song song các chuyến bay quốc tế và điển hành là các nước láng giềng, trong và gần khu vực như Thái Lan, Đài Loan, Singapore,... Và đáng…

Đánh giá chung về bài viết

Giá vé
Hỗ trợ

Đánh giá của quý khách Hãy là người đầu tiên
98
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics