Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay từ TPHCM đi Anh giá rẻ
Đặt vé máy bay

Vé máy bay từ TPHCM đi Anh giá rẻ

Hiện nay, mỗi ngày gần 50 chuyến bay cất cánh từ TPHCM sang Anh Quốc (Nhiều hơn cả sang Mỹ), trong đó những chuyến bay rẻ nhất thuộc các hãng hàng không quốc gia: Thai Airways, Malaysia Airlines, Turkish Airlines hay Singapore Airlines với mức giá chưa phí thuế thấp nhất là 326 USD/vé (Turkish Airlines) đến 527 USD (Singapore Airlines).

Bảng giá vé máy bay từ TPHCM các hãng top 10 giá rẻ

Bảng giá vé máy bay từ TPHCM các hãng top 10 giá rẻ

Về thời gian bay  và qua cảnh thì từ TPHCM sang Anh sẽ quá cảnh duy nhất 1 lần tại thủ đô của quốc gia hãng đó, và 1 lần quá cảnh duy nhất để đón thêm khách. Ngoài ra sẽ không quá cảnh thêm tại bất cứ nơi nào (Tính tới thời điểm hiện tại), hiện tại vẫn chưa có thông tin gì mới về những quy định khắc khe khi sang Anh có khó hơn sang Mỹ hay không.

Nhưng quý khách cần lưu ý về sức khỏe và nhu cầu công việc của mình nhầm lựa chọn đúng chuyến bay có thời gian bay mà mình cần hơn là chỉ chú ý về giá vé (vì thực sự với mức độ quan trọng của công việc thì sự chênh lệch về giá vé không quan trọng, đặc biệt là sự chênh lệch đó chỉ gói gọn trong 10 chuyến bay có mức giá rẻ nhất của hãng).

Vé máy bay từ TPHCM đi Anh

GỌI NGAY 0938900778 đặt vé máy bay từ TPHCM đi Anh

GỌI NGAY 0938900778 đặt vé máy bay từ TPHCM đi Anh

Từ TPHCM đi Anh, quý khách có thể đặt vé trực tiếp tại văn phòng công ty Ánh Dương tại 712 Lũy Bán Bích (TPHCM) hoặc nhờ người thân gần trụ sở đến trực tiếp để đặt vé và thành toán.
Đối với những hành khách nào ngoài TPHCM như miền Tây hay miền Đông Nam Bộ thì có thể lựa chọn làm việc với công ty bằng hình thức chuyển khoảng khi thanh toán, còn trước đó thì vẫn cứ áp dụng hình thức tra vé trên mạng và trao đổi với bộ phận booker của công ty khi đặt vé máy bay đi Anh qua di động hoặc các tài khoản mạng xã hội (Facebook, Zalo, Viber, Skype) để thuận tiện hơn cho nhu cầu công việc của mỗi người.

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực book vé máy bay quốc tế, đặc biệt là các chặng bay đi Anh, đi Mỹ và Canada Ánh Dương ngoài việc giúp khách hàng hài lòng khi xuất vé máy bay quốc tế giá rẻ, thì việc tư vấn các chuyến bay phù hợp với độ tuổi, công việc cũng như sức khỏe và kinh nghiệm của mỗi khách hàng là điểm cộng lớn nhất mỗi khi có khác đặt vé.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics