Trang chủ » Vé máy bay khuyến mãi » Vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam
Đặt vé máy bay

Vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam

Có cuộc vui nào không bao giờ tàn?

Có cuộc gặp gỡ nào không bao giờ chia ly?

Vé máy bay các hãng hàng không từ Thái Lan về Việt Nam

Vé máy bay các hãng hàng không từ Thái Lan về Việt Nam

Và đi du lịch Thái Lan hay bất cứ nước nào khác cũng thế, quý khách đều phải về sau khoảng thời gian đã dự tính trước đó. Vì trước đó khi quý khách đều được các công ty tổ chúc tour hoặc những đại lý bán vé máy bay nhắc nhở vài lần về việc mua vé máy bay khuyến mãi đi Thái Lan. Tuy nhược điểm của vé khuyến mãi là không đợc đổi trả hay hoàn vé, nhưng bù lại nhược điểm đó cũng trùng với việc khi đi du lịch ngoài nước cần phải xác định chính xác ngày đi và ngày về. Vậy nhược điểm của vé máy bay khuyến mãi đi Thái Lan đồng thời cũng khuyến khích chúng ta cân nhắc kỹ lưỡng khi mua vé máy bay khứ hồi đi Thái Lan giá rẻ.

Vé máy bay Jetstar từ Thái Lan về Việt Nam

Vé máy bay Jetstar từ Thái Lan về Việt Nam

Và khi về quý khách muốn có cơ hội sở hữu vé giá 100.000 đồng cho vé máy bay từ Bangkok về Tp HCM thì chỉ có 4 ngày 15,16,17 và 18/12.

Giá vé trên cho chuyến đi và về chưa bao gồm thuế và phí, ngoài ra quý khách được miễn phí 7kg hành lý xách tay.

Bên cạnh hãng Jetstar, còn hãng hàng không Vietjet air người em trai giá rẻ ra đời sau, nhưng luôn tìm cách hơn thua với ông anh Jetstar trên hầu hết các đường bay có 2 anh em tham gia.

Vé máy bay Vietjet Air đi Thái Lan chỉ 105.000 đồng. Đối với những hành khách nào thường xuyên đi hãng Vietjet air, thì việc chênh lệch giá vé không phải là mối bận tâm khi Jetstar khuyến mãi giá vé (Chưa thuế phí) 100.000 đồng.

Mọi thông tin chi tiết về các đường bay từ Bangkok sáng Việt Nam quý khách liên hệ Công ty vé máy bay giá rẻ tại TPHCM Ánh Dương.

✈✈✈✈✈

☎: 08 62 67 1700 – 08 62 67 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

Skype – Mr. Sáng : lesang0409

Skype – Mrs. Liễu : lina.lieu

ve-may-bay-tu-thai-lan-ve-viet-nam

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics