Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay từ Singapore về Việt Nam
Đặt vé máy bay

Vé máy bay từ Singapore về Việt Nam

Mua vé máy bay về Việt Nam tại Singapore như thế nào?

Báo giá nhanh, bán vé rẻ từ Singapore về Việt Nam

Báo giá nhanh, bán vé rẻ từ Singapore về Việt Nam

Hiện nay có nhiều người Việt Nam đang sinh sống, định cư và xuất khẩu lao động sang Singapore, tỉ lệ dân Việt Nam và dân số Singapore chiếm hơn 1% (>1%) dân số Singapore.

Và theo thống kê dân số năm 2013, thì dân số Singapore khoảng 5,33 triệu dân. Vậy có nghĩa là người Việt sống tại Singapore năm 2013 khoảng hơn 50 nghìn người.

Vậy nếu tất cả các người việc đều có tinh thần nhớ quê hương hoặc còn ngời thân, gia đình tại Việt Nam, thì mỗi năm có ít nhất 50 nghìn lượt hành khách Việt mua vé máy bay từ Signapore về Việt Nam.

Công ty nào bán vé máy bay từ Singapore về Việt Nam

Nếu quý khách là người có truyền thống sử dụng vé giấy (Vé cầm trực tiếp trên tay) để có thể xuất trình vé cho nhân viên kiểm vé tại sân bay, thì có thể liên hệ các hãng hàng không tại Singapore để mua loại vé này (Singapore Airlines chẳng hạn).

Nhược điểm khi mua vé này là quý khách phải đến tận nơi để lấy  vé (Dù quý khách có khả năng thanh toán Online đi nữa), trừ trường hợp công ty vé máy bay có chính sách giao vé tận nơi. (Nhưng thường thì họ sẽ không giao nếu chưa đạt được số lượng vé theo qui định).

Mua vé máy bay giá rẻ từ Singapore về Việt Nam

Công ty vé máy bay từ Singapore về Việt Nam

Công ty vé máy bay Ánh Dương trên hơn 5 năm kinh doanh trong lĩnh vực bán vé máy bay Nội địa và Quốc tế, và là đại lý cấp 1 của tất cả các hãng hàng không đang khai thác đường bay đi và về Việt Nam.

Tự tin sẽ báo cho quý khách những chiếc vé với giá cả hợp lý nhất để có thể rủng rỉnh thêm 1 ít phí mua quà về tặng người thân và cả bạn bè mình.

Mua trực tuyến (Online) vé máy bay từ Singapore về Việt Nam

Tiết kiệm thời gian mua vé máy bay về Việt Nam

Tiết kiệm thời gian mua vé máy bay về Việt Nam

Không nói về phần giá cả. Đối với khách hàng nào không thể sắp xếp được thời gian để đến trực tiếp các phòng vé tại Singapore để mua vé, thì có thể liên hệ với phòng vé Ánh Dương để có thể đặt vé và thanh toán vé trực tuyến.

Ngoài việc thanh toán tiện lợi giúp quý khách tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho mình. Quý khách sẽ không còn bận tâm về việc vé của mình sẽ bị mất hoặc bị ướt, khiến nhân viên soát vé không thể nhận diện được.

Thông tin liên lạc:

Hotline: 08 62 67 1700 – 08 62 67 1711

Zalo/Viber: 0938 900 778 – 0981 80 90 78 

Skype – Mr. Sáng: lesang0409

Skype – Mrs. Liễu: lina.lieu

 Nếu quý khách đã định cư tại Singapore hoặc đang lao động dài hạn tại Singapore và chỉ về Việt nam 1 thời gian ngắn, thì có thể đặt thêm vé máy bay khứ hồi đi Singapore, để có thể mua được cả 2 vé rẻ nhất thay vì vé về rẻ hơn vé đi hoặc ngược lại.

Công ty vé máy bay Ánh Dương hân hạnh phục vụ quý khách

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics