Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay từ Singapore đi Bali
Đặt vé máy bay

Vé máy bay từ Singapore đi Bali

Bali, hòn đảo đảo được xem là thiên đường của du lịch tại Indonesia, giống như Phú Quốc của Việt Nam chúng ta. Không những được biết đến với những bờ biển đẹp ngây người, Bali khi về đêm cũng có một cuộc sống sôi động.
Văn hóa tại Bali cũng là 1 điểm cộng khi du khách đến đây tham quan, du lịch.

Vé máy bay từ Singapore đi Bali Jetstar, Tiger Air

Vé máy bay từ Singapore đi Bali Jetstar, Tiger Air

Tại Singapore, có khá nhiều hãng mở đường bay tới Bali (Indonesia), đồng thời cũng là nơi chuyển tiếp các chuyến bay từ Việt Nam bay sang Indonesia.
Những hãng hàng không giá rẻ từ Việt Nam hoặc Singapore đến Bali như Lion Air (Xem vé máy bay đi Singapore Lion Air), Tiger Airways,… nhưng được nhiều người chọn mua là hãng Jetstar với số lượng tối thiểu 2 chuyến mỗi ngày với thời gian bay từ Singapore đi Bali hết khoảng 2h40′ không tính thời gian nối chuyến và làm thủ tục đầu chuyến bay.

Bảng giá vé máy bay từ Singapore đi Bali

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay giá rẻ Singapore đi Bali Denpasar (Chưa Vat)
Transit Khuyến mại Giá rẻ Phổ thông
Singapore Bali Call Call Bay thẳng 748.000 – 1.088.000 1.231.000 – 1.598.000 1.770.000 – 6.138.000

Từ Bali đi Singapore, không riêng gì hãng Jetstar mà các hãng khác cũng có nhiều mức giá khác nhau tại những thời điểm khác nhau. Nhưng để mua được máy bay có giá thấp nhất thì nên mua trước từ 3 tháng đổ lại. Vé máy bay từ Singapore đi Bali không được hủy, nhưng có thể thay đổi (thời điểm bay, người đi) nhưng tốn phí đổi 🙂

Cách mua vé đi Bali tại Việt Nam hoặc tại Sin

Hiện nay vé điện tử đã dần trở nên phổ biến, nên khách chỉ cần thanh toán xong là có thể nhận vé theo dạng mã code thông qua tin nhắn điện tử sms, email, skype, zalo, facebook,… Đồng thời khi đặt vé tại công ty vé Ánh Dương, quý khách sẽ được mua hành lý ký gửi với giá rẻ nhất (giá net tại hãng).

Cách kiểm tra vé

Quý khách sau nhận thông tin code vé qua tin nhắn hoặc 1 phương tiện truyền thông nào đó, thì có thể gọi lên tổng đài của hãng bay mà mình đi như Jetstar thì 19001550 để xem vé đã được xuất hay chưa.

Vé máy bay giá rẻ đi Singapore chiếm khoảng 20% tổng số ghế ngồi trển chuyến bay, tức là có giới hạn, vậy nên quý khách nên book vé sớm nhất có thể để không vuột mất vé có mức giá thấp nhất khỏi lòng bàn tay của mình.

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY ĐI SINGAPORE GIÁ RẺ – ÁNH DƯƠNG

  • Địa chỉ : 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp.HCM
  • Điện thoại : 08 6267 1700 – 08 6267 1711
  • Di động : 0938.900.778
  • Website : giavemaybay.org
Bali, hòn đảo đảo được xem là thiên đường của du lịch tại Indonesia, giống như Phú Quốc của Việt Nam chúng ta. Không những được biết đến với những bờ biển đẹp ngây người, Bali khi về đêm cũng có một cuộc sống sôi động. Văn hóa tại Bali cũng là 1 điểm cộng khi du khách đến đây tham quan, du lịch. Tại Singapore, có khá nhiều hãng mở đường bay tới Bali (Indonesia), đồng thời cũng là nơi chuyển tiếp các chuyến bay…

Đánh giá chung về bài viết

Danh ngôn hôm nay: Họ tốt đến đâu không quan trọng, bởi những thứ đó thuộc về họ.

Đánh giá của quý khách 4.9 ( 1 Lượt bình chọn)
0
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics