Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay từ Melbourne về Việt Nam
Đặt vé máy bay

Vé máy bay từ Melbourne về Việt Nam

Melbourne làm một thành phố nổi tiếng với nhiều công trình kiến trúc nguy nga và đầy tráng lệ, vì lẽ đó nên có rất nhiều gia đình Việt Nam đầu tư cho con em mình sang Melbourne (Úc) để du học và thậm chí là định cư tại đó. Nên giờ đây hằng năm hoặc mỗi khi có dịp lễ, tiệc nào đó liên quan đến ông bà, cha mẹ thì những đứa con hiếu thảo luôn hướng về gia đình, quê hương lại đặt vé máy bay từ Melbourne về Việt Nam để sup họp bên gia đình (đặc biệt là dịp Tết nguyên Đán sắp đến đây).

Bảng giá vé máy bay từ Melbourne về Việt Nam

Do đa số các gia đình phía Nam giờ đây đầu tư cho con đi du học nước ngoài là nhiều nên lẽ đó, số lượng vé máy bay từ Melbourne về TPHCM nhiều hơn so với Hà Nội khá là nhiều (thể hiện rõ nhất qua các chặng bay nhiều hay ít số lượng và hãng bay).

Đặt vé máy bay từ TPHCM đi Melbourne giá rẻ trực tiếp tại văn phòng 712 Lũy Bán Bích (TPHCM)

Bảng giá vé máy bay từ Melbour về TPHCm

Bảng giá vé máy bay từ Melbour về TPHCm

Jetstar không những lượt đi mà cả lượt về cũng đều đứng top vé máy bay giá rẻ so với các nhiều hãng hàng không quốc tế khác. Đơn giản một điều Jetstar Airways có trụ sở tại Việt Nam mà lại họ hàng với Jetstar Pacific tại Việt Nam thì kiểu gì cũng phải rẻ cả. Chuyến bay sẽ nối chuyến tại Sydney và từ đó bay thẳng từ Sydney về TPHCM.

Còn đối với những vé từ Melbourne về Hà Nội thì như thế nào?

Vẫn cứ liên hệ công ty Ánh Dương để có được mức giá rẻ nhất  thậm chí không những vé máy bay đi Melbourne khuyến mãi, mà cả chuyến về Ánh Dương vẫn có thể cố gắng săn được các chương trình khuyến mãi cho phép đại lý bán, miễn khách hàng cố gắng hợp tác là được.

Bảng giá từ Melbourne về Hà Nội hãng rẻ nhất Cathay

Bảng giá vé máy bay từ Melbourne về Hà Nội

Bảng giá vé máy bay từ Melbourne về Hà Nội

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics