Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay từ Malaysia về Việt Nam
Đặt vé máy bay

Vé máy bay từ Malaysia về Việt Nam

Có lẽ sau cuộc vui ở Malaysia (Nepang, Malacca, Kuala Lumpur hay Ipoh) thì chẳng du khách nào mong muốn rời đi cả. Sức hấp dẫn ở đây lúc nào cũng thế, khiến người đến quá khó khăn để cất bước đi.

Và không phải lúc nào cũng chỉ có khách du lịch đến Malaysia thì mới rời Malaysia, tại đây còn có những lao động Việt, nhưng người định cư tại đây. Nên ít nhất là đến Tết thì mọi người lại về để thắp sáng ngọn lửa truyền thống dân tộc, sum vầy bên gia đình.

Du lịch từ Kuala Lumpur về TPHCM

Du lịch từ Kuala Lumpur về TPHCM

Vé máy bay từ Malaysia về Việt Nam hãng nào tốt nhất?

Hiện tại là thời buổi cạnh tranh chất lượng dịch vụ của bất kỳ dịch vụ nào cũng được đặt lên hàng đầu, và việc vận chuyển hành khách là 1 trong những dịch vụ có yêu cầu cao nhất.

Thế nên khi lựa chọn hãng hàng không nào để đi, thì rất dễ chọn lựa, giá càng cao thì chất lượng phục vụ càng tốt (Khi mà đặt lên cùng bàn cân với các tiêu chí như nhau: Cùng giờ bay, cùng lịch trình và không có bất kỳ khuyến mãi nào cả).

Vì giá cao sẽ được cộng sẵn các dịch vụ mà quý khách không hoặc có nhu cầu (Hành lý, phục vụ thức ăn, nước uống,…). Còn giá vé rẻ thì sẽ được loại hết tất cả các dịch vụ, khi quý khách có nhu cầu sẽ mua từng gói riêng, đây cũng là 1 cách giúp quý khách tiết kiệm được khá nhiều phí, nhưng khi cần mới mua thì đương nhiên giá cả sẽ cao hơn nhiều so với mua lúc đầu.

Vé máy bay Vietjet air từ Kuala Lumpuar về Việt Nam giá 149.000 đồng

Vé máy bay từ Kuala Lumpur về TPHCM

Vé máy bay từ Kuala Lumpur về TPHCM

Hãng Vietjet air trong tháng tiếp theo có giá vé là 149.000 đồng (Chưa bao gồm thuế phí) với đường bay từ Malaysia về Việt Nam.

Lưu ý: Giá vé trên chưa bao gồm thuế phí. Tuy vậy đường bay là bay thẳng nên quý khách cũng an tâm khi không phải tốn thêm thời gian quá cảnh ở bất kỳ quốc gia nào để rồi lo lắng phải làm thủ tục lại và chờ đợi những 2 chuyến bay trong cùng 1 hành trình.

Ngoài ra, nếu quý khách ưa dùng dịch vụ hãng hàng không Vietnam Airlines thì có thể cân nhắc thời gian bay và dời chuyến bay đi sang đêm, cộng thêm gấp 4 lần tiền vé để có thể thưởng thức dịch vụ tại đây.

Mọi thông tin về giá vé máy bay đi Malaysia quý khách vui lòng liên hệ qua thông tin bên dưới để được đáp ứng kịp thời.

Hotline: 08 62 67 1700 – 08 62 67 1711

Zalo/Viber: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

Skype – Mr. Sáng: lesang0409

Skype – Mrs. Liễu: lina.lieu

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics