Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay từ Hong Kong về Việt Nam
Đặt vé máy bay

Vé máy bay từ Hong Kong về Việt Nam

Vé máy bay từ Hong Kong về Việt Nam hãng nào khuyến mãi?

Nếu nói đến khuyến mãi vé từ các hãng hàng không Nội địa đến các quốc gia lân cận như: Campuchia, Thái Lan, Trung Quốc, Myanmar, Hong Kong, Singapore,… thì với giá vé 11.000 đồng (Chưa thuế phí), thì không thể không nhắc đến Jetstar. Hãng thường xuyên có vé máy bay khuyến mãi đi Hong Kong.

Giá vé rẻ nhất từ Hong Kong về TPHCM

Giá vé rẻ nhất từ Hong Kong về TPHCM

Trên đây là giá vé rẻ nhất trong tất cả các hãng hàng không có chuyến từ Hong Kong về TPHCM, Vietjet air lại nằm vị trí TOP nữa nhưng đây là điều thường xuyên xảy ra khi có sự tham gia các đường bay Quốc tế liên quan đến Việt Nam của hãng Vietjet air.

Nhu cầu du lịch sang Hong Kong 2 năm gần đây luôn rộn rã, nên thỉnh thoảng các hãng kỳ cựu như Vietnam airlines hay Jetstar mới tung ra các lượt vé khuyến mãi nhầm thu hút khách thêm. Còn bình thường thì chỉ có các hãng tham gia sau, hoặc vừa mới khai trường đường bay mới thì mới nổ ra các đợt khuyến mãi để hút khách trải nghiệm, và hãng Vietjet air là một điển hành cho công cuộc này.

Đường bay từ Hong Kong về Việt Nam của hãng Vietjet air hiện chỉ hạ cánh tại TPHCM, nên những hành khách sống tại phía Bắc khi tham gia đường bay này thì cần book thêm 1 vé xe hoặc vé máy bay từ TPHCM về sân bay Nội Bài hoặc địa phương các tại Hà Nội nếu đi xe.

Qui định vé máy bay giá rẻ đi Hong Kong hãng Vietjet Air

Qui định giá vé máy bay đi Hong Kong Vietjet Air

Qui định giá vé máy bay đi Hong Kong Vietjet Air

Do đây là vé giá rẻ, không phải vé khuyến mãi, nên quý khách chỉ không được hoàn vé hoặc bảo lưu vé, còn lại các dịch vụ khác như ký gửi, thay đổi tên vẫn được áp dụng (Nhưng thu phí :D)

Mọi thông tin khác liên quan đến giá vé máy bay từ Hong Kong về Việt Nam, quý khách vui lòng liên hệ phòng vé Ánh Dương nhé.

✈✈✈✈✈

: 08 62 67 1700 – 08 62 67 1711

Skype – Mr. Sáng : lesang0409

Skype – Mrs. Liễu : lina.lieu

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics