Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay từ Hàn Quốc về Việt Nam
Đặt vé máy bay

Vé máy bay từ Hàn Quốc về Việt Nam

Theo thống kê dân số của Hàn Quốc năm 2013, tại Hàn Quốc có hơn 127.000 người Việt đang sinh sống và làm việc.
Trong đó chỉ có khoảng 27.000 người Việt Nam là định cư tại Hàn Quốc, còn lại theo diện du học, xuất khẩu lao động, du lịch, công tác.
Điều đó có nghĩa tối thiểu mỗi năm, sẽ có ít nhất hơn 100.000 lượt hành khách (Chỉ tính khách Việt) từ Hàn Quốc về Việt Nam (Ít nhất là để đón Tết cùng gia đình và người thân).

Vé máy bay từ Hàn Quốc về Việt nam

Vé máy bay từ Hàn Quốc về Việt nam

Ngoài ra, những người Việt đang sinh sống tại Hàn Quốc có thể sẽ theo truyền thống sum vầy với gia đình, sẽ về quê đón Tết. Thậm chí là mang theo con cái và người thân về Việt Nam cùng chung vui.

Vậy con số sẽ không dừng lại ở 100.000 lượt nữa rồi.

Và đó cũng là lí do vì sao mà hễ đến Tết thì giá vé máy bay Nội địa hay Quốc tế đều không có bất kỳ chương trình khuyến mãi nào, thậm chí là giá vé còn cao hơn cả ngày thường. Vì các hãng không thể tăng số lượng máy bay lên mà chỉ có thể phân phối hợp lý số lượng máy bay hợp lý cho tất cả các đường bay.

Vậy giá vé máy bay từ Hàn Quốc về Việt Nam bao nhiêu tiền?

Giá vé máy bay từ Hàn Quốc về Việt Nam

Giá vé máy bay từ Hàn Quốc về Việt Nam

Hiện tại giá vé máy bay từ Hàn Quốc về Việt Nam hãng Vietjet air vẫn đang dẫn đầu về mức gia vé rẻ nhất. Nhưng giá vé cũng hơn 4 triệu đồng (Chưa bao gồm thuế phí).

Nhưng cũng trong thời điểm này, nếu quý khách đặt vé máy bay đi Hàn Quốc thì giá lại rất là rẻ, vì cận Tết có rất ít người Việt du lịch nước ngoài, nếu có cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay và những người Hàn Quốc đang làm việc tại Việt nam mà thôi.

Mọi thông tin mới nhất về vé máy bay đi Hàn Quốc sẽ được cập nhật tại Ánh Dương.

Hotline: 08 62 67 1700 – 08 62 67 1711

Zalo/Viber: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

Skype – Mr. Sáng: lesang0409

Skype – Mrs. Liễu: lina.lieu

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics