Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay từ Hà Nội đi Úc
Đặt vé máy bay

Vé máy bay từ Hà Nội đi Úc

Từ Hà Nội đi Úc, chắc chắn một điều rằng đường bay sẽ khá là dài, dài hơn so với cất cánh từ TPHCM, nên những ai đang sinh sống ở miền Bắc nói chung muốn đi Úc thì cũng là một thiệt thòi, nhưng không phải lúc nào cũng thế. Hiện nay, giá vé máy bay khuyến mãi đi Úc đang vơi dần, vé máy bay giá rẻ đi Úc hiện tại Việt Nam chỉ có mỗi hãng Jetstar là độc quyền bán (không kể các hãng quốc tế khác như Thai Airways, Singapore Airlines), thỉnh thoảng Vietnam Airlines cũng có một số chương trình khuyến mãi vé máy bay đi Úc giá rẻ 2 chiều (khứ hồi) rất thích hợp cho những bậc phụ huynh qua Úc thăm con mình đang du học tại đây.

Hình ảnh đàn Kangoroo đang tò mò trước ống kính của nhiếp ảnh gia (Sưu tầm)

Hình ảnh đàn Kangoroo đang tò mò trước ống kính của nhiếp ảnh gia (Sưu tầm)

Có hơn 607 sân bay đang hoạt động trong việc chuyên chở hành khách tại Úc (Không bao gồm sân bay quân sự). Trong đó lớn nhất là 5 sân bay tại Sydney, Melbourne, Adelaide, Perth và Brisbane. Nước úc vô c cùng rộng lớn (Vì Châu Đại Dương chỉ chứa.. nước Úc thôi mà), vậy nên việc di chuyển giữa các thành phố khá là vất vả và mất thời gian. Chẳng hạn bạn muốn đến Sydney nhưng vừa hạ cánh ở sân bay Melbourne thì cầ phải mất 10 giờ đi.. xe hơi. Nên lúc này đây bạn cần lựa chọn các phương tiện khác nếu không có xe cá nhân như xe lửa hoặc đặt vé máy ba y nội địa Úc.

Chi tiết hành trình vé máy bay từ Hà Nội đi Úc

Như đã lưu ý phía trên, mọi người cần cân nhắc xác định chính xác địa điểm mình cần đến trước khi đặt vé máy bay từ Hà Nội qua Úc để đề phòng trường hợp phải qua bên Úc rồi mới chọn tiếp các phương tiện khác. Như nếu quý khách đi Melbourne mà đặt vé từ Việt Nam thì sẽ nối chuyến tại Sydney để thực hiện chuyến bay nội địa Sydney – Melbourne mà không phải thắc mắc nên đặt vé từ Melbourne đi Sydney ở đâu.

Chi tiết bảng giá vé máy bay 1 chiều từ Hà Nội đi Sydney

Chi tiết bảng giá vé máy bay 1 chiều từ Hà Nội đi Sydney

Lưu ý: Giá vé trên đây chưa bao gồm thuế và phí, và đường bay từ Hà Nội hay Việt Nam đi Úc là 1 chặng bay dài nên đều cần quá cảnh từ 1 đến 2 lần (đa số là 2 lần), tùy theo hãng hàng không của quốc gia nào mà sẽ quá cảnh tại thủ đô của quố gia đó: Thai Airways (Bangkok), China Airlines (Đài Bắc), China Southern (Quảng Châu).

Mọi thông tin khi đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Úc vui lòng liên hệ công ty vé máy bay Ánh Dương, nếu quý khách muốn đặt vé cho người thân của mình đi Úc thì văn phòng chính của Ánh Dương đang ở Sài Gòn.

Có thể đặt trực tiếp hoặc online khi có nhu cầu book vé máy bay từ TPHCM đi Úc.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics