Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay từ Hà Nội đi Paris, Pháp
Đặt vé máy bay

Vé máy bay từ Hà Nội đi Paris, Pháp

Ngoài tháp Affel ra thì Paris được nhắc đến nhiều mỗi khi nói về dòng sông Seinen thơ mộng. Nhưng đó là những điểm mà những ai đi du lịch hoặc thâm thân, công tác dài ngày (và có thời gian rảnh) thì mới quan tâm về nước Pháp. Còn khi đã sinh sống, du học hay đầu tư ở Paris thì đó không phải là những vấn đề cốt lỗi trước khi đến Pháp nữa. Nhưng với điểm chung là cũng là thủ đô, thì người dân Hà Nội lại có cảm tình và xem có sự khác nhau nào giữa Paris và Hà Nội hay không trước khi sang đó định cư hay du lịch.

Vé máy bay từ Hà Nội đi Paris, Pháp

Vé máy bay từ Hà Nội đi Paris, Pháp

Nhưng sau khi tìm hiểu về nơi mình đến thì phương tiện mà mình sẽ đi và hành trình diễn ra như thế nào để có được một mức giá tốt nhất, mà đi lại vẫn an toàn và thoải mái nhất.

Hành trình và giá vé máy bay từ Hà Nội đi Paris 1 chiều

Sang Pháp nói riêng hay các nước Châu Âu nói chung khi khởi hành từ Việt Nam thì không thể nào quên đi hãng Jet Airways của Ấn Độ. Tuy cũng là hãng hàng không quốc gia nhưng không lúc nào Jet Airways lại dễ dàng cho những hãng khác vươn lên vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng cả.

Xem các danh sách các hãng rẻ nhất đang bán vé máy bay đi Paris giá rẻ

Hành trình của Jet Airways hầu như lúc nào cũng cần nối chuyến 2 lần. Và lần nay đầu tiên sẽ 10 tiếng ở Bangkok và 1,5 tiếng ở Mumbai (Ấn Độ), khiến tổng thời gian bay kéo dài gần 30 tiếng để có thể bay từ Hà Nội đi Paris. Giá vé hiện tịa là 309 USD/vé

Vị trí thứ 2 khong phải là hãng Air France của Pháp mà lại tiếp tục là một hãng ngoại lai – Turkish Airlines với giá vé chênh lệch không nhiều 327 USD/vé. Tổng thời gian bay chắc chắn sẽ ngắn hơn so với Jet Airways do chỉ quá cảnh 1 lần duy nhất tại Thổ Nhĩ Kỳ với thời gian chờ trung bình khoảng 6 tiếng.

Lưu ý: Giá vé của bất cứ hãng nào cũng thay đổi thường xuyên theo giờ. Riêng các chặng bay quốc tế có thể giữ được nhiều ngày nên những ai tra vé vui lòng chuẩn bị đầy đủ họ và tên người đi để đại lý có thể giữ chỗ với giá rẻ nhất tại thời điểm mà vẫn có thời gian suy nghĩ xem có thay đổi gì hay không trước khi thanh toán và xuất vé.

Bảng giá vé máy bay 1 chiều từ Hà Nội đi Paris

Bảng giá vé máy bay 1 chiều từ Hà Nội đi Paris

Giá và hành trình khứ hồi từ Hà Nội đi Paris

Với chặng bay khứ hồi, nhờ sự liên kết giữa 2 hãng hàng không quốc gia là Vietnam AirlinesAir France đã giúp giá vé rẻ nhất của Air France chỉ 11.358.000 đồng/vé, đồng thời đây cũng là ngôi vị quán quân những chuyến bay khứ hồi có giá rẻ nhất hiện tại.

Giá vé hiện tại ở các vị trí tiếp theo cho chặng khứ hồi có ngược lại thứ tự so với 1 chiều: Turkish Airlines rẻ hơn Jet Airways (sau khi cộng phí và thuế), với giá vé lần lượt là   9.719.000 đồng12.109.000 đồng. Về hành trình bay của hãng hàng Turkish và Jet đã liệt kê phía trên nên tác giả sẽ không nhắc lại nữa. Riêng Air France sẽ như sau:

Đầu tiên sự liên kết rõ ràng nhất được thể hiện rõ là Air France chỉ xuất phát từ Việt Nam đi Paris tại sân bay Tân Sơn Nhất, nên cần một hãng hàng không chất lượng để đảm bảo thanh danh của mình không bị ảnh hưởng xấu là hãng hàng không quốc gia Vietnam Airliens sẽ phò tá khách hàng từ Hà Nội vào trong Nam (Cụ thể là Sài Gòn). Sau đó, từ đây sẽ tiếp từ bay từ  Sài Gòn đến thẳng Paris sau khi chờ đợi đổi máy bay của hãng khoảng 10 tiếng hơn.

Chi tiết hơn về các xuất ăn, những nội qui cấm và không cấm khi  chờ nối chuyến hoặc quá cảnh của từng hãng, từng quốc gia vui lòng goi vào số 0938 900 778 – 09818 090 78 gặp Mr. Sáng để được trình bay chi tiết hơn cũng như bổ sung thêm về cách thức thanh toán khi đã chốt được vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Pháp.

Bảng giá vé máy bay khứ hồi từ Hà Nội đi Paris

Bảng giá vé máy bay khứ hồi từ Hà Nội đi Paris

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY

Ngoài tháp Affel ra thì Paris được nhắc đến nhiều mỗi khi nói về dòng sông Seinen thơ mộng. Nhưng đó là những điểm mà những ai đi du lịch hoặc thâm thân, công tác dài ngày (và có thời gian rảnh) thì mới quan tâm về nước Pháp. Còn khi đã sinh sống, du học hay đầu tư ở Paris thì đó không phải là những vấn đề cốt lỗi trước khi đến Pháp nữa. Nhưng với điểm chung là cũng là thủ đô, thì người dân Hà Nội lại có cảm tình và xem có sự khác nhau…

Đánh giá chung về bài viết

95

Đánh giá của quý khách Hãy là người đầu tiên
95
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics