Trang chủ » Vé máy bay khuyến mãi » Vé máy bay từ Hà Nội đi Hồng Kông
Đặt vé máy bay

Vé máy bay từ Hà Nội đi Hồng Kông

Tích tắc, tích tắc!

Chỉ hơn 1 ngày nữa thôi là đã đến tháng cuối cùng của 5 rồi, quý khách đã có kế hoạch gì cho riêng mình chưa! Ánh Dương cá là đa số mọi người đều sẽ tập trung vào làm việc để đón chào một cái Tết đầy đủ và thoải mái về tiền bạc.

Nhưng hãy dừng lại 1 chút đã nào, vì không phải lúc nào tập trung cày cuốc cũng là 1 ý kiến hay đâu nhé! Hãy lưu ý 1 điều rằng càng cận Tết thì nhu cầu mua sắm của mọi người càng tăng cao (Đồ đạc, trang hoàng nhà cửa, phòng ốc và cả quần áo nữa).

Vậy tại sao quý khách lại không tận dụng thời điểm này mà cày đúng nơi và cuốc đúng thời điểm.

Vé máy bay từ Hà Nội đi Hong Kong chỉ từ 11.000 đồng

Vé máy bay từ Hà Nội đi Hong Kong chỉ từ 11.000 đồng

Hạy tận dụng ngay cơ hội mà Jetstar sẽ trao cho tất cả mọi người – Vé máy bay từ Hà Nội đi Hồng Kông giá 11.000 đồng. Hong Kong có rất nhiều thứ để bạn tham quan, từ những khu phố, trung tâm thương mại cho đến ẩm thực, núi non và ẩm thực của từng địa điểm mà bạn tới đều có sự khác nhau nhưng tương đồng về người Hong Kong.

Nhưng hãy tạm quên đi những thứ đó 1 thời gian đi nhé (Ít nhất là trong thời điểm cận Tết thế này). Chỉ nên nhớ Hong Kong là thiên đường mua sắm, nhưng bạn đến đây không phải để sắm cho bản thân mà là chuẩn bị 1 nguồn hàng lớn và đa dạng về màu sắc, mẫu mã cho mọi người ở chỗ bạn (Đồng nghiệp, bạn bè và người thân) thỏa sức lựa chọn..

Jetstar khuyến mãi giá vé đi Hong Kong

Jetstar khuyến mãi giá vé đi Hong Kong

Đợt khuyến mãi cho các chuyến bay có vé khuyến mãi 11.000 đồng từ Hà Nội đi Hong Kong đợt này kéo dài 20 ngày liên tục. Tuy nhiên quý khách cần lưu ý 1 số điều sao khi mua và sử dụng vé khuyến mãi Jetstar để tránh gặp phiền phức.

Giá vé khuyến mãi chưa bao gồm thuế và phí

Vé miễn đổi trả, và không dời ngày hoặc đổi tên được

Vé được miễn phí 7kg hành lý xách tay, và thu phí hành lý ký gửi

Quý khách cần chuẩn bị đầy đủ mọi thứ cho hành trình săn vé giá rẻ cho bản thân

Mọi thông tin cần tư vấn về giá vé khuyến mãi vui lòng liên hệ phòng vé Ánh Dương để có thể nhận được báo giá vé máy bay đi Hong Kong trong thời điểm mình lựa chọn với giá rẻ nhất

Ánh Dương – Vé rẻ trên mọi nẻo bay

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, tp.HCM

Điện thoại : 08 62 67 1700 – 62 67 1711

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics