Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay từ Hà Nội đi Cao Hùng
Đặt vé máy bay

Vé máy bay từ Hà Nội đi Cao Hùng

Với dân số gần 3 triệu dân, thành phố đứng thứ 2 về số lượng dân cư tại Đài Loan (sau Đài Bắc). Với vị trí đắc địa nằm ở phía nam của hòn đảo, tại đây được đầu tư nhiều nhất vẫn cho thương mại, hơn là du lịch. Nhưng điều đó không có nghĩa du lịch tại Cao Hùng không được chú trọng, đầu tư và phát triển.

Hiện nay, số lượng khách du lịch sang Đài Loan du lịch chủ yếu là Đài Bắc và Cao Hùng, có thể dễ dàng thấy nhất là hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air đã mở thêm đường bay khai thác và mở bán vé máy bay từ TPHCM đi Cao Hùng vào cuối năm 2016 vừa rồi.

Vé máy bay hãng nào đi Cao Hùng có mức giá tốt nhất ngoài Hong Kong Airlines?

Vé máy bay hãng nào đi Cao Hùng có mức giá tốt nhất ngoài Hong Kong Airlines?

Hiện nay có gần 10 hãng hàng không khác nhau đang cùng nhau khai thác chặng bay từ Hà Nội sang Cao Hùng. Trong đó rẻ nhất là các hãng của Hong Kong: Hong Kong Airlines, Dragon Air, Cathay Pacific với mức giá từ 4.773.000đ/vé (chưa cộng thuế và phí).

Trong đó hãng hàng không dành cho những doanh nhân, doanh nghiệp đi công tác là hãng Vietnam Airlines với  thời gian bay của chặng bay thẳng ngắn nhất là 2h25 phút. Đồng thời đây là hãng duy nhất khai thác chặng bay thẳng để phục vụ riêng cho những khách bận chuyện đột xuất cần đi ngay mà không lo về tỉ lệ delay của hãng.
Giá vé từ Hà Nội đi Cao Hùng của Vietnam Airlines hiện tại là 6.818.000đ/vé.

Còn với mức giá rẻ nhất là 4.773.000đ/vé thì thời gian bay ngắn nhất là hãng Dragonair với thời gian bay hơn 6 giờ đồng hồ (quá cảnh tại Hong Kong trước khi bay thẳng đến Cao Hùng).

Chi tiết bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đi Cao hùng

Bảng giá vé máy bay rẻ nhất trong 10 chuyến bay trong ngày

Bảng giá vé máy bay rẻ nhất trong 10 chuyến bay trong ngày

Lưu ý: Bảng giá trên đây chưa bao gồm phí và thuế, mọi thông tin vui lòng liên hệ với công ty Ánh Dương để được trình bày một chính xác và rõ ràng nhất. Đặc biệt là về giá vé cũng như thủ tục quá cảnh, nhập cảnh, nhận hành lý của mỗi sân bay mà quý khách chưa nắm rõ và còn lạ lẫm.

Xem thông tin gần đây vé máy bay đi Cao Hùng Đài Loan

Hiện tại công ty Ánh Dương đã mở văn phòng đại diện ở Hà Nội và vài tỉnh miền Tây Nam Bộ, mọi thông tin về việc đến trực tiếp văn phòng, quý khách có thể gọi vào tổng đài của công ty để được tư vấn trước qua thông tin dưới đây.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY

Với dân số gần 3 triệu dân, thành phố đứng thứ 2 về số lượng dân cư tại Đài Loan (sau Đài Bắc). Với vị trí đắc địa nằm ở phía nam của hòn đảo, tại đây được đầu tư nhiều nhất vẫn cho thương mại, hơn là du lịch. Nhưng điều đó không có nghĩa du lịch tại Cao Hùng không được chú trọng, đầu tư và phát triển. Hiện nay, số lượng khách du lịch sang Đài Loan du lịch chủ yếu là Đài Bắc và Cao Hùng, có thể dễ dàng thấy nhất là hãng hàng không…

Đánh giá chung về bài viết

Thái độ
Chăm sóc sau mua
Giao vé
Giá vé

Đánh giá của quý khách Hãy là người đầu tiên
94
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics