Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay từ Hà Nội đi Anh giá rẻ
Đặt vé máy bay

Vé máy bay từ Hà Nội đi Anh giá rẻ

Ngoài Pháp ra, Anh và Mỹ là 2 quốc giá được nhiều người dân Hà Nội là vùng đất mới cho mục tiêu định cư nước ngoài của mình. Nên việc chuẩn bị gia nhập một nền kinh tế với cuộc sống mới, chi phí dự trù phát sinh cho nhiều việc là hoàn toàn nên làm. Vậy nên ngay từ lúc bắt đầu chuẩn bị mọi thứ sang Anh, với chủ chương “Ăn cá gỗ”, mọi thứ đều cần phải tiết kiệm một cách toàn vẹn nhất trên hầu hết các mặt trận. Vậy với vai trò là một quốc gia đang lung linh khá nhiều.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ HÀ NỘI ĐI ANH

Bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đi London Anh

Bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đi London Anh

Turkish Airlines là hãng hàng không đang đứng top những hãng có có chuyến bay rẻ nhất từ Hà Nội sang London (Thủ đô này sang thủ đô khác), các chặng bay chỉ quá cảnh một lần tại thủ đô Istanbul trong khaorng 3h đồng hồ – 5h tùy theo chuyến nào của Turkish trong ngày.

Nếu quý khách muốn bay nhanh hơn thì có một hãng hàng không thân thuộc mà tất cả người Việt Nam biết đến máy bay đều biết đến nhưng điều đáng buồn lại không nằm trong bảng chuyến bay giá rẻ phía trên vì giá mà hãng đang đưa ra cho tổng thời gian bay từ Hà Nội đến London (Anh) là 15h đồng hồ với mức giá 798 USD/vé (chưa bao gồm thuế và phí) – Vietnam Airlines.

Vé máy bay từ TPHCM đi Anh giá rẻ

Vé máy bay từ TPHCM đi Anh giá rẻ

Vé máy bay từ Hà Nội đi Anh ngoài London

Ngoài London ra thì Manchester, Birmingham và Bristol là 3 thành phố lớn tiếp theo sau London khi người dân Hà Nội lựa chọn đi du lịch, định cư hoặc du học. Nếu quý khách muốn tư vấn thêm cho con em hay bản thân mình du lịch, du học hãy gọi sớm cho công ty vé máy bay quốc tế Ánh Dương, với hơn 6 năn trong việc book vé quốc tế đi Anh, Pháp, Đức, Mỹ và cộng với mối quan hệ với nhiều quốc gia khác sẽ mang đến những lời tư vấn chất lượng nhất cho khách hàng của mình khi đặt vé máy bay từ Anh về Việt Nam giá rẻ khứ hồi hoặc 1 chiều.

Chi tiết địa điểm du lịch hoặc du học vui lòng gọi 0981809078

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics