Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay từ Đài Loan về Việt Nam
Đặt vé máy bay

Vé máy bay từ Đài Loan về Việt Nam

Hiện người Việt đang định cư và học tập và làm việc tại Việt Nam khá là nhiều. Và cũng nhiều người trong số rất nhiều lao động sang Đài Loan làm có được 1 công việc và cuộc sống ổn định tại đây.

Nhưng điều đó không có nghĩa là không quay về quê hương đất nước để sum vầy bên gia đình, để giữ nóng ngọn lửa Tết cổ truyền dân tộc. Không khí se lạnh khi đón giao thừa và ấm áp với nồi bánh Chưng, bánh Tét khi đón giao thừa. Khi mà tiếng tích tắc của những giây đầu tiên của năm mới bắt đầu điểm.

Vé máy bay từ Đài Bắc về TPHCM

Vé máy bay từ Đài Bắc về TPHCM

Vậy vé máy bay từ Đài Loan về Việt Nam bao nhiêu tiền?

Hiện tại giá vé máy bay đi từ Đài Loan về Việt Nam hơn 150$ hãng Vietjet air. Chuyến bay được cất cánh từ Đài Bắc, Đài Loan tới sân bay Tân Sơn Nhất Hà Nội.

Quý khách lưu ý các đường bay từ Đài Bắc về Việt Nam là đường bay thẳng hay là phải quá cảnh ở 1 số nước.

Như hiện tại, chuyến bay ngày 26/01, chỉ có hãng Vietjet air là bay thẳng từ Đài Bắc tới Việt Nam mà không phải quá cảnh ở bất kỳ quốc gia nào.

vé máy bay từ Đài Loan về Việt Nam

vé máy bay từ Đài Loan về Việt Nam

Giá vé trên chưa bao gồm thuế phí. Thế nên quý khách cần liên hệ trực tiếp đến các đại lý vé máy bay giá rẻ tại khu vực mình đang sinh sống. Trường hợp quý khách ở TP HCM hoặc khu vực Tân Phú, có thể liên hệ phòng vé Ánh Dương để đặt vé máy bay từ Đài Bắc về Việt Nam với mức giá rẻ.

Hiện tại, phòng vé Ánh Dương là đại lý vé máy giá rẻ tại quận Tân Phú với lượng khách mua vé đi du lịch trong và ngoài nước đứng Top năm 2016. Và sẽ còn giật tiếp các Top khác trong nhiều năm tiếp theo.

Nếu quý khách đến Việt Nam chỉ trong 1 thời gian ngắn, có thể liên hệ phòng vé Ánh Dương để được báo giá vé máy bay khứ hồi đi Đài Loan

Liên hệ với Ánh Dương với các thông tin sau để được tư vấn sớm nhất:

Ánh Dương Vé rẻ trên mọi nẻo bay

Hotline: 08 62 67 1700 – 08 62 67 1711

Zalo/Viber: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

Skype – Mr. Sáng: lesang0409

Skype – Mrs. Liễu: lina.lieu

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics