Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Canada
Đặt vé máy bay

Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Canada

Là điểm đến hot thứ 2 sau Mỹ khi nói về việc du lịch, định cư, du học đến Châu Mỹ. Canada như một sự lựa chọn dự phòng, thay thế đối với bất cứ ai có dự định sang Mỹ nhưng không đủ điều kiện.

Là một quốc gia về công nghiệp nhưng ý thức bảo vệ thiên nhiên được duy trì và truyền thông rất tốt, đủ khiến cho những ai muốn có cuộc sống công nghiệp hóa, hiện đại hóa lúc làm việc nhưng vẫn có thể dễ dàng tìm thấy nơi vui chơi, giải trí ngoài trời như leo núi, trượt tuyết, cắm trại.

Book vé máy bay từ Đà Nẵng đi Canada của Hong Kong Express

Giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Vancouver

Từ Đà Nẵng sang Canada, một quốc gia thuộc Châu Mỹ thì chắc chắn những hãng bay của Hong Kong sẽ luôn luôn lượn quah vị trí đầu bảng của bất cứ bảng xếp hạng vé máy bay nào liên quan về giá. Hiện tại, Hong Kong Express đưa ra mức giá 12.593.000đ/vé với tổng thời gian bay khoảng 30h45′ đến Vancouver (nối chuyến 16 tiếng tại Hong Kong).

Nếu hành khách là người có tuổi hoặc độ tuổi bắt buộc phải có người đi kèm khi đi máy bay, vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty vé máy bay giá rẻ tại TPHCM – Ánh Dương để được hỗ trợ nhiều thông tin hơn trước khi quyết định book vé máy bay hãng nào là phù hợp nhất.

Những chuyến bay rẻ nhất từ Đà Nẵng đi Vancouver

Giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Montreal

Sang đến Montreal, một thành phố được biết nhiều thứ 3 sau Toronto (Canada). Dù Vietnam Airlines đã chính thức tham gia đường bay này, một hãng hàng không quốc gia đạt chuẩn 3 sao quốc tế nhưng hãng vẫn không thể nào rút gọn thời gian bay sao cho ngắn hơn  30 tiếng được. Bên cạnh đó, do chặng bay sẽ phải nối chuyến 2 lần nên buộc Vientam Airlines phải liên doanh với những hãng bay quốc tế khác (cụ thể là Delta) để có thể thực hiệ trọn vẹn hành trình từ Sài Gòn đi Montreal (Canada).

Xem giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Canada

Hiện tại, Vietnam Airlines là hãng bay có giá vé rẻ nhất từ Đà Nẵng đi Montreal, nhưng để chọn lựa được giờ bay phù hợp với mình, hành trình bay, hãng bay phù hợp thì giá vé không phải là yếu tốt cốt lõi dẫn đến việc book vé từ Đà Nẵng sang Canada. – Hotline 0981 8090 78

Những chuyến bay rẻ nhất từ Đà Nẵng đi Montreal

Giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Toronto

Sang Toronto, một thành phó lớn thứ 2 sau Vancouver, Vietnam Airlines tiếp tục dãn đầu với giá vé khoảng 17 triệu đồng của mình. Mọi thông tin vui lòng liên hệ công ty Ánh Dương theo số 0938 900 778 – 0981 8090 78.

Hành trình sang Toronto từ Đà Nẵng dự kiến sẽ khởi hành lúc sáng tinh mơ tại Việt Nam (00h20′), chuyến bay sẽ mất hơn 5 tiếng để đến được điểm nối chuyến đầu tiên tại sân bay Narita (Nhật Bản).

Lưu ý: Tại Nhật Bản, tất cả hành khách sang Toronto sẽ đổi từ sân bay Narita sang sân bay Haneda với tổng thời gian đổi máy bay lẫn đổi sang bay là 8 tiếng 45 phút. Chi tiết hơn vui lòng liên hệ 0938 900 778 khi đặt vé để được giải đáp.

Sau khi cất cánh từ sân bay Haneda, hành trình sẽ được tiếp tục phụ trách bởi hãng Delta Air Lines  để tới New York. Do thời gian dừng để tiếp tục đổi sang máy bay chỉ hơn 1 tiếng nên những ai chưa có kinh nghiệm đi các chuyến bay quốc tế cần giao lưu hay ít nhất là tìm được một người bạn đồng hành và có nhiều kỹ năng, kinh nghiệm hơn mình để việc di chuyển diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.

 Chặng bay cuối cùng  sẽ được thực hiện bởi hãng Westjet với tổng thời gian bay khá ngắn (hơn 1 tiếng) để đến được Toronto. Mọi thao tác lấy hành lý, nhập cảnh, tất cả đều được diễn ra tại đây, ngay lúc này và không hạn chế Thời gian nên mọi người sẽ không còn cảm giác hối hả nữa.

Ưu điểm khi đặt vé máy bay đi Toronto từ Đà Nẵng ở chặng này của Vietnam Airlines là dù phải nối chuyến 2 lần, nhưng do 2 điểm nối chuyến không nằm trong lãnh thổ của Canada nên dù thời gian đổi máy bay khá ngắn nhưng mọi người vẫn sẽ an tâm hơn nhiều

Những chuyến bay rẻ nhất từ Đà Nẵng đi Toronto, Canada

Giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Newfoundland

Newfoundland không phải là điểm đến nổi tiếng hay ít nhất là đủ thu hút một lượng du khách đáng kể từ Việt Nam sang nên việc cập nhật cùng lúc giá vé máy bay từ Đà Nẵng đến tất cả các điểm có thể đến của Canada là hoàn toàn khó khăn (Đặc biệt là với yêu cầu tra vé máy bay giá rẻ của tất cả các hành khách không phân biệt lứa tuổi hay tầng lớp).

Là điểm đến hot thứ 2 sau Mỹ khi nói về việc du lịch, định cư, du học đến Châu Mỹ. Canada như một sự lựa chọn dự phòng, thay thế đối với bất cứ ai có dự định sang Mỹ nhưng không đủ điều kiện. Là một quốc gia về công nghiệp nhưng ý thức bảo vệ thiên nhiên được duy trì và truyền thông rất tốt, đủ khiến cho những ai muốn có cuộc sống công nghiệp hóa, hiện đại hóa lúc làm việc nhưng vẫn có thể dễ dàng tìm thấy nơi vui chơi, giải trí ngoài…

Đánh giá chung về bài viết

Giá hợp lý
Tư vấn
Hỗ trợ giao vé

Đánh giá của quý khách Hãy là người đầu tiên
93
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics