Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Campuchia
Đặt vé máy bay

Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Campuchia

Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Campuchia bao nhiêu tiền?

3.191.000 đồng là câu trả lời duy nhất.

Giá vé máy bay đi Campuchia bao nhiêu tiền

Giá vé máy bay đi Campuchia bao nhiêu tiền

Đường bay từ Đà Nẵng đi Campuchia hiện nay chỉ có hãng hàng không Việt Nam Airlines khai thác, quả không hồ danh là anh cả và là hãng hàng không lớn nhất Việt Nam với nhiều đường bay trải dài toàn Việt Nam.

Do đây là đường bay ngắn, không nhiều đối tượng đi, nên trong quá trình vận chuyển hành khách từ Đà Nẵng đi Campuchia, máy bay sẽ được hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất để vận chuyển thêm hành khách.

Đường bay đẹp nhất từ Việt Nam đi Campuchia?

Đà Nẵng đi Campuchia

Đà Nẵng đi Campuchia

Trường hợp quý khách tại Đà Nẵng muốn bay sang Campuchia thì bất buộc phải hạ cánh tạm thời tại TPHCM, và đó cũng là đường bay đẹp và tối ưu nhất khi quý khách muốn đi sang Campuchia.

Ngoài ra nếu quý khách có công việc tại TPHCM một thời gian, thì có thể tham khảo riêng giá vé máy bay từ TPHCM đi Campuchia. Và tự sắp xếp thời gian hợp lý cho mình để tham gia đúng hành trình bay.

Còn nếu quý khách bắt buộc muốn đến Campuchia bằng đường hàng không tại Đà Nẵng, và muốn bay nhanh, thì có thể lựa các khung giờ mà thời gian dừng chân tiếp khách diễn ra nhanh như: 11h55 hay 12h25. Hành trình bay của quý khách chỉ kéo dài từ 4 đến hơn 5 tiếng đồng hồ, ngoài ra Vietnam airlines miễn phí 20kg hành lý ký gửi, và có quy trình phục vụ ăn uống chăm sóc quý khách tận tình trên toàn bộ đường bay. Quý khách sẽ thấy phí mình bỏ ra để mua dịch vụ không bao giờ thừa khi chọn Vietnam airlines.

Mọi thông tin chi tiết về vé máy bay từ Đà nẵng đi Campuchia quý khách vui lòng liên hệ Công ty vé máy bay giá rẻ Ánh Dương để được thông tin chi tiết.

✈✈✈✈✈

: 08 62 67 1700 – 08 62 67 1711

Skype – Mr. Sáng : lesang0409

Skype – Mrs. Liễu : lina.lieu

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics