Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay từ Canada về TPHCM
Đặt vé máy bay

Vé máy bay từ Canada về TPHCM

Hiện tại nhu cầu đặt vé máy bay đang diễn ra không còn sôi nổi như lúc trước nữa, nhưng bù lại mỗi giờ mỗi phút mỗi giây lại có một số lượng không hề nhỏ các hãng hàng không đang thi nhau thực hiện nhiều chiến

Mỗi năm đến hè lòng man mác buồn, nhưng mỗi khi mùa xuân về thì ở đâu cũng nóng lên không khí của mùa xuân với nhiều. Và từ thành phố lớn tại Canada, nơi mà hầu hết người Việt lựa chọn làm nơi định cư là Toronto và Vancouver sẽ lần lượt lên lịch book vé từ thời điểm này (Trước 3 – 4 tháng từ Canada về Việt Nam)

Bảng giá vé máy bay từ Toronto về TPHCM

Từ Toronto, China Eastern và philippine Airlines là 2 trong số 3 hãng hàng không có mức  giá khoảng 400 USD/vé đối với hành trình bay từ Canada về Việt Nam.

Và như thường lệ, thì từ Canada hoặc các quốc gia nào ở Châu Mỹ thì đi hãng nào sẽ quá cảnh ít nhất 1 lần tại quốc gia đó và China Eastern quá cảnh tại Thượng Hải, Philippine thì Manila còn Delta Air Lines thì Manila.

Nhưng nếu quý khách là người giàu sức chịu đựng, không yêu cầu quá cao, đồng thời lại quan tâm nhiều đến sức khỏe của mình cũng như chiếc ví của mình thì China Easern là là hãng duy nhất có chuyến bay phù hợp (và chỉ 1 chuyến duy nhất mỗi ngày mà thôi).

Quý khách có thể đặt vé máy bay từ Canada về Việt Nam sau khi trao đổi qua ứng dụng zalo, skype, viber của công ty vé quốc tế giá rẻ Ánh Dương qua sdt 0981809078

Bảng giá vé máy bay từ Toronto đi TPHCM

Bảng giá vé máy bay từ Toronto đi TPHCM

Bảng giá vé máy bay từ Hà Nội về Toronto

Từ Toronto về Hà Nội, việc không có hãng Philippine khai thác có thể dễ dàng hiểu được do không cùng lộ trình để tiết kiệm chi phí cho hãng hàng không quốc gia nằm trong khối ASEAN này, nhưng China Eastern lại gần Hà Nội hơn TPHCM rất nhiều nhưng lại không khai thác?

Liệu có nên đặt ra dấu chấm hỏi về việc China lo lắng khi phục vụ hành khách ở miền Bắc Việt Nam bởi lí do không thích phục vụ (khó phục vụ) hay chất lượng dịch vụ hãng của CE kém và người dân miền Bắc biết được nên khả năng ế cao.

Nhưng cũng nhờ vậy mà Delta Air Lines, khi mà mức giá không những không giảm mà còn tăng lên cả trăm USD/vé vẫn khiến hãng vô cùng khoái trá khi đứng đầu về mức giá rẻ từ Toronto về Việt Nam.

Hiện nay công ty Ánh Dương đã mở văn phòng tại Hà Nội, nên việc đặt vé máy bay đi Canada khuyến mãi không còn khó khăn như lúc trước khi lần đầu còn ngại ngùng khi làm việc online với Ánh Dương dù biết rằng giá vé tốt hơn rất nhiều đại lý khác tại Hà Nội.

Bảng giá vé máy bay từ Hà Nội về Toronto

Bảng giá vé máy bay từ Hà Nội về Toronto

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics