Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay từ Campuchia về TPHCM giá rẻ
Đặt vé máy bay

Vé máy bay từ Campuchia về TPHCM giá rẻ

Bạn muốn đặt vé từ Campuchia về Việt Nam và cụ thể là TPHCM để giải quyết khẩn cấp công việc của mình tại nhà khi đang chu du tại Campuchia?

Hiện tại chỉ có hãng hàng không quốc gia Cambodia và Vietnam Airlines là 2 hãng khai thác và vận tải thường xuyên nhiều hành khách giữa TPHCM và Phnom Penh. Với giá vé rẻ nhất là hãng hàng không Campuchia Cambodia với giá vé may mắn tầm hơn 1 triệu đồng cho chặng bay từ Phnom Penh về TPHCM. Nếu bạn đang ở thành phố khác mà không phải Phnom Penh thì bắt buộc phải bay nội địa hoặc đi xe ra Phnom Penh để tham gia hành trình bay quốc tế này (Dù gắp hay không gắp thì đó vẫn là cách nhanh nhất giúp bạn quay về TPHCM nhanh chóng tại bất cứ lãnh thỗ nào tại Campuchia).

Đặt vé máy bay từ Campuchia về TPHCM

Đặt vé máy bay từ Campuchia về TPHCM

Giá vé máy bay từ Campuchia về TPHCM giá rẻ nhất

3 năm trước đây, Vietnam Airlines là hãng hàng không duy nhất ngoài (Cambodia) khai thác đường bay từ TPHCM và Hà Nội sang Campuchia, nhưng từ 2 năm trở lại, Cambodia đang dần vươn lên thành hãng hàng không có mức giá thấp nhất hòng cạnh tranh với hãng Vietnam Airlines. (Vì hiện ại các chuyến bay quốc tế liên quan đến Việt Nam do các hãng hàng không quố gia khai thác, chưa có bất cứ hãng nào có mức giá net dưới 1 triệu đồng và Cambodia đã làm việc này đầu tiên).

Nếu bạn đi từ Campuchia về TPHCM thì có 2 khả năng xảy ra: Một là việc đột xuất 2 là đặt trước cho chuyến du lịch, công tác của mình. Nhưng dù thuộc nhóm dối tượng nào đi chăng nữa thì giá vé của 2 quốc gia san sát nhau này  luôn luôn rất đắt. Nên may mắn lắm mới đặt được mức giá 798.000 đồn từ Campuchia về Việt Nam.

Chi tiết tra giá vé máy bay từ TPHCM đi Campuchia và khứ hồi vui lòng gọi 0981809078 để nhận được tư vấn sớm và nhanh nhất.

Bảng giá vé máy bay từ Campuchia về Việt Nam

Bảng giá vé máy bay từ Campuchia về Việt Nam

 

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics