Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay từ Anh về Việt Nam giá rẻ
Đặt vé máy bay

Vé máy bay từ Anh về Việt Nam giá rẻ

Anh là một vương quốc được biết đến với cái tên “xứ sở sương mù”. Không phải chỉ ở Pháp mới nổi tiếng nhờ tháp, mà ở Anh có có tháp London hay tháp đồng hồ. Bên cạnh đó còn có hàng trăm lâu đài lớn nhỏ, cổ kính. Cũng vì thế mà đến ngày nay, anh không phải là một quốc gia mà là một vương quốc.

Có thể không phải vì những lí do đó thôi mà đủ hấp dẫn những khách du lịch và người Việt ta đang sinh sống, học tập và làm việc tại Anh không ít (hơn 60% học tập tại London) tập trung chủ yếu ở các quận: Hackney, Lewisham và Southwark.

Vậy nếu bạn hiện tại đang sinh sống tại bất cứ thành phố nào tại Anh và có nhu cầu đặt vé máy bay từ Anh về Việt Nam thì sẽ đặt vé nhứ thế nào?

Vé máy bay từ Anh về Việt Nam

Vé máy bay từ Anh về Việt Nam

Đặt vé máy bay từ Anh về Việt Nam

Cũng giống như lúc từ Việt Nam qua Anh vậy: Ở Việt Nam thì bạn đặt vé máy bay đi Anh giá rẻ tại TPHCM hoặc Hà Nội. Còn ở Anh thì bạn đặt vé máy bay từ Anh về về Việt Nam  tại đâu đó ở anh.

Nhưng theo Ánh Dương được biết thì tại Anh hay các nước phương Tây khác, là một nơi mà mỗi người chỉ chuyên môn về một lĩnh vực nào đó thôi nên khi bạn đang sinh sống hay học tập tại đó thì chắc chủ tâp trung vào công việc và bài vở của mình, không biết gì nhiều với các dịch vụ bên ngoài. Và thế là search và.. ra bài viết này.

Đặt vé máy bay từ Anh về Việt Nam, thanh toán tại Việt Nam

Hình thức này thế nào? Rất đơn giản, bạn chỉ việc trao đổi với công ty Ánh Dương qua các tài khoản MXH (Facebook, Zalo, Skype, Viber) được nêu rõ ở cuối bài viết. Nếu ok về giá cả thì chỉ việc nhờ người thân hoặc bạn bè của mình thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoảng qua các tài khoản nội địa Việt Nam.

Còn nếu bạn – người đang đọc bài viết này là người Việt, muốn mua vé cho người thân của mình đang sinh sống tại Anh quay về Việt Nam du lịch, thăm này nọ thì vẫn cứ trao đổi với nhau như đặt vé máy bay nội địa thông thường, không có gì phải khó khăn cả. Nếu có là khó phần khâu nhập cảnh, lúc đó thì chỉ cần Visa, passport này nọ là pass qua hết.

Giá vé máy bay từ Anh về TPHCM

Chi tiết bảng giá vé rẻ nhất từ Anh về TPHCM của hãng Malaysia Airlines

Chi tiết bảng giá vé rẻ nhất từ Anh về TPHCM của hãng Malaysia Airlines

Malaysia chắc hẳn mọi người chỉ biết chủ yếu qua các đường bay trong khu vực Đông Nam Á và Bắc Á khi xuất phát điểm từ Việt Nam. Thường thì các chuyến bay sang Anh chủ yếu là do các hãng ở Tây Âu hoặc Nam Á đứng đầu về mức giá rẻ nhất. Nhưng nếu tra vé sớm hơn 6 tháng, chỉ có những hãng hàng không quốc gia mới lên lịch trình hết đối với các chuyến bay này. Sau đó thì mới đến lượt của các hãng giá rẻ.

Nhưng thường thì việc đặt vé sớm thì giá vé chỉ có ở hạng thương gia, nhưng lần này với giá vé chỉ 133 USD/vé khi đặt trước tầm 8 9 tháng thì giá vé quả thật rất là do so với bình thường. Thời điểm tháng 4 cũng băt đầu vào hè rồi.

CHI TIẾt ĐẶT VÉ GỌI 0981809078

Vé máy bay giá rẻ từ Anh về Hà Nội

Đến Hà Nội từ Anh, giá vé cũng không dao động lên cao bao nhiêu khi bạn đắt cũng trước 8 9 tháng, nhưng hãng giá rẻ lại là hãng hàng không quốc gia Nga thay vì Malaysia như tại khu vực miền Nam

Bảng giá vé máy bay từ Anh về Hà Nội

Bảng giá vé máy bay từ Anh về Hà Nội

Trên chuyến bay trên tất cả chỉ quá cảnh (nối chuyến) 1 lần, nên quý khách hoàn toàn an tâm nếu đi máy bay lần đầu, cứ việc đến Hà Nội rồi hẳn lấy hành lý ra. Mà đây là chuyến bay về nước nên dù nối chuyến tại TPHCM hay Đà Nẵng thì cũng rất dễ dàng đối với Việt Kiều khi về nước (trừ trường hợp quên luôn tiếng Việt thì cũng phải cân nhắc thời gian lấy hành lý để nhập cảnh về Việt Nam).

Với vai trò là một trong những hãng hàng quan trọng nhất trong các chuyến bay từ Anh về Việt Nam, Vietnam Airlines cũng đang lưu giữ một lượng khách hàng VIP mà khó có thể mất được (nhất là những ai thích ủng hộ hàng Việt Nam một cách mù quáng).

MỌi thông tin đặt vé máy bay từ Anh về Việt Nam giá rẻ vui lòng gọi vào đường dây nóng của công ty qua số 0981809078

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6267 1700 – 08 6267 1711

Hotline, Zalo, Viber: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

Email, Skype: anhduong.vemaybay@gmail.com

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY

Anh là một vương quốc được biết đến với cái tên "xứ sở sương mù". Không phải chỉ ở Pháp mới nổi tiếng nhờ tháp, mà ở Anh có có tháp London hay tháp đồng hồ. Bên cạnh đó còn có hàng trăm lâu đài lớn nhỏ, cổ kính. Cũng vì thế mà đến ngày nay, anh không phải là một quốc gia mà là một vương quốc. Có thể không phải vì những lí do đó thôi mà đủ hấp dẫn những khách du lịch và người Việt ta đang sinh sống, học tập và làm việc tại Anh…

Đánh giá chung về bài viết

Vé đa dạng
Tư vấn ngoài nhiệt tình
Giao vé miễn phí
Giữ chỗ miễn phí

Nên book

Đánh giá của quý khách 4.5 ( 1 Lượt bình chọn)
94
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics