Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay từ Anh về Hà Nội giá rẻ
Đặt vé máy bay

Vé máy bay từ Anh về Hà Nội giá rẻ

Anh, một quốc gia gia với nhiều mẫu thời trang đại diện cho sự sang trọng chắc chắn là một vấn đề mà rất nhiều những tín đồ thời trang nhưng không đủ điều kiện chỉ có thể đứng núi này, trông núi nọ. Và trong việc di cư, định cư hay du học thì người dân miền Bắc nói chung và dân Hà Nội nói riêng đều có những lựa chọn khác hẳn với trong Nam. Điển hình như việc du học, thay vì chọn Mỹ hay Canada thì hầu hết mọi người đều chọn Đức hoặc Anh, những quốc gia ở Tây Âu thay vì Trung và Bắc Mỹ.

Đặt vé máy bay từ Anh về Hà Nội hãng nào, giá nào

Và cứ mỗi mùa lễ lớn, Tết nhất từng người, từng gia đình lần lượt đặt vé máy bay từ Anh về Việt Nam cho gia đình mình thì số lượng hành trình từ Anh về Hà Nội vẫn nhiều hơn cả. Thế giá vé máy bay từ Anh về Hà Nội khi đặt trước 1 – 3 tháng giá vé rẻ thế nào? Khi được từ 4 – 6 tháng thì có giá vé rẻ như đặt trước 3 tháng hay rẻ hơn nữa? Nội dung chi tiết từng chặng bay sau đây sẽ làm rõ vấn đề mà công ty vé máy bay giá rẻ tại TPHCM  Ánh Dương nêu ra.

Giá vé máy bay từ Anh về Hà Nội, trước ngày bay 3 tháng

Khoảng thời gian đặt vé trước 3 tháng, chắc chắn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn về số lượng hãng bay, chuyến bay và cả giá vé. Và với chặng bay từ Anh về Hà Nội, hãng hàng không quốc gia Aerofolot của Nga hiện đang đứng đầu với giá vé rẻ nhất là 13,8 triệu đồng (đã phí và thuế).
Dự kiến tổng thời gian bay của hãng mất tầm 33 giờ, dù chỉ nối chuyến duy nhất 1 chặng tại Matxcova. Nhưng nếu chi thêm tầm khoảng 4 – 5 triệu đồng, tổng thời gian bay sẽ được kéo xuống khoảng 50% so với Aerofolot với những hãng bay khác nhau như:  Etihad Airways, British Airways.

Mọi thông tin cần tư vấn chi tiết hơn khi book vé máy bay từ Anh về Hà Nội vui lòng gọi vào số 0981 8090 78 hoặc contact qua skype anhduong.vemaybay.

Giá vé từ Anh về Hà Nội khi đặt trước 3 tháng

Giá vé máy bay từ Anh về Hà Nội, trước ngày bay 6 tháng (nửa năm)

Vậy có ai nghĩ rằng nếu đặt vé trước tầm nửa năm (6 tháng) thì giá vé có giảm hơn 50% nữa hay không khi mà đặt vé sớm gấp đôi so với khi nãy?

Câu trả lời là giá có thể sẽ rẻ hơn nhưng nhưng không nhiều đến cấp số cộng như vậy. Như nếu đặt vé trước 6 tháng thì Jet Airway với giá khá là rẻ 12,6 triệu đồng với tổng thời gian bay chỉ độ 22 giờnối chuyến chia làm 2 chặng (1 ở Mumbai và 1 ở Bangkok).

Nhưng trường hợp muốn thời gian bay ngắn hơn nữa vì những lí do khác nhau: Không thích ngồi quá lâu một chỗ, không thích ngồi máy bay, sức khỏe không cho phép duy trì một thời gian dài ở độ cao cao thì Emirate, một hãng hàng không chuyên mở bán vé máy bay hạng thương gia, hạng nhất với giá vé khoảng 15,6 triệu đồng tin chắc rằng sẽ đáp ứng một bộ phận nào đó hành khách tìm vé máy bay từ Anh về Hà Nội với thời gian bay ngắn nhất 16 giờ đồng hồ.

Giá vé từ Anh về Hà Nội khi đặt trước 6 tháng

Cách đặt  vé máy bay từ Anh về Hà Nội như thế nào?

Do đây là vé chiều từ nước ngoài về Việt Nam, mà đã gọi là về thì ắt hẳn tại Việt Nam sẽ có người thân hay bạn bè. bè. Vậy nên cách nhanh nhất và an tâm nhất nếu chưa từng làm việc với công ty vé quốc tế Ánh Dương là liên hệ và nhờ người thân đến trực tiếp phòng vé để thanh toán.

Mặt khác đây là về về Hà Nội, nhưng trụ sở chính của công ty lại ở Sài Gòn thì dù người thân có ở Việt Nam thì việc thanh toán chắc chắn cũng sẽ khó lòng diễn ra êm xui được. Và lúc bấy giờ thì nên nhờ người thân của mình thanh toán online (nếu mình không có tài khoản ngân hàng hoặc lười sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế).
Thông tin vé sẽ được gửi qua tin nhắn, ảnh chụp vé qua email, chỉ việc sử dụng passport như đã cấp là có thể checkin khi sắp tới giờ bay 3 tiếng là ok.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY

Anh, một quốc gia gia với nhiều mẫu thời trang đại diện cho sự sang trọng chắc chắn là một vấn đề mà rất nhiều những tín đồ thời trang nhưng không đủ điều kiện chỉ có thể đứng núi này, trông núi nọ. Và trong việc di cư, định cư hay du học thì người dân miền Bắc nói chung và dân Hà Nội nói riêng đều có những lựa chọn khác hẳn với trong Nam. Điển hình như việc du học, thay vì chọn Mỹ hay Canada thì hầu hết mọi người đều chọn Đức hoặc Anh, những…

Đánh giá chung về bài viết

Giá vé
Chất lượng vé
Hỗ trợ khách hàng

Đánh giá của quý khách 4.7 ( 1 Lượt bình chọn)
82
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics