Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay từ Anh về Hà Nội
Đặt vé máy bay

Vé máy bay từ Anh về Hà Nội

Hiện nay, hầu hết các chặng bay từ Anh về Việt Nam đều tập trung nhiều với điểm về là Hà Nội, bởi người miền Nam chủ yếu sang các nước ở Châu Mỹ hoặc Châu Đại Dương như Hoa Kỳ, Canada, Úc. Vậy đặt vé máy bay từ Anh về Hà Nội có khó không? Muốn đặt vé thông qua các đại lý ở Việt Nam có tốt hay không và đặt như thế nào khi không có người thân hay bạn bè ở Việt Nam?

Giá vé máy bay từ Anh về Hà Nội

Đặt vé máy bay từ Anh về Hà Nội theo số 0938 900 778

Hiện nay vé máy bay từ Hà Nội đi Anh hay từ Anh về lại Jet AirwaysChina Southern vẫn đang là hãng có mức giá rẻ nhất trong số nhiều hãng hàng không đang cùng nhau khai thác hành trình này. Do đều là những hãng quốc gia nên hành trình của mỗi hãng đều ít nhất phải nối chuyến tại thủ đô của quốc gia mình:

  • Jet Airways nối chuyến tại Mumbai khoảng 1,5 tiếng
  • China Southern nối chuyến tại Quảng Châu khoảng 4 tiếng.
  • Malaysia Airlines nối chuyến tại Kuala Lumpur khoảng 3 tiếng.

Tuy tất cả những hãng kể trên không có hãng nào là hãng bay giá rẻ, nhưng lại là những hãng có giá vé rẻ nhất khi đặt vé máy bay từ Anh về Hà Nội. Tùy theo chuyến bay mọi người đặt mà thời gian bay có thể kéo dài từ 16 đến hơn 30 tiếng cho cả hành từ Anh về Việt Nam.

Ve may bay tu Anh ve Ha Noi

Đặt vé máy bay từ Anh về Hà Nội như thế nào?

Với những ai đặt vé khứ hồi từ Anh về Việt Nam, hầu hết đều là những kiều bào đang định cư hoặc du học ở Anh. Trường hợp những ai sinh sống ở Anh một thời gian dài, đủ để quên hoặc không không đủ thân để nhờ đặt vé giúp cho mình thì có thể mua vé thông qua đại lý ở Việt Nam theo 1 trong 2 cách sau:

  1. Sử dụng hình thức thanh toán online bằng hệ thống ngân hàng tại Việt Nam
    Nếu là người thường xuyên qua lại Anh và Việt Nam thì không thể nào không lên kế hoạch sẵn cho những chuyến đi lần sau của mình, và việc thiết lập sẵn các hình thức thanh toán quốc tế, Visa hay làm luôn tài khoản ngân hàng nội địa Việt Nam để thanh toán linh hoạt hơn.
  2. Với những ai lần đầu mua vé tại Việt Nam nhưng đang ở Anh mà lại không rành công nghệ thông tin thì có thể áp dụng hình thức thanh toán online truyền thông là đến trực tiếp các cổng nhận gửi tiền quốc tế như Western Union. Với mạng lưới thanh toán toàn cầu mà ở Việt Nam cũng có thì chắc chắn tại vương quốc Anh. WU không có gì lạ

Tất cả các hình thức trên đây đều có thể áp dụng khi quý khách muốn mua vé máy bay đi Anh giá rẻ cho bạn bè của mình theo diện thăm thân đều được.

Trường hợp còn lại, những ai muốn đặt vé cho người thân của mình thì cứ đến trực tiếp văn phòng hoặc liên hệ công ty vé máy bay giá rẻ tại TPHCM theo 1 trong số thông tin sau đây.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY

Hiện nay, hầu hết các chặng bay từ Anh về Việt Nam đều tập trung nhiều với điểm về là Hà Nội, bởi người miền Nam chủ yếu sang các nước ở Châu Mỹ hoặc Châu Đại Dương như Hoa Kỳ, Canada, Úc. Vậy đặt vé máy bay từ Anh về Hà Nội có khó không? Muốn đặt vé thông qua các đại lý ở Việt Nam có tốt hay không và đặt như thế nào khi không có người thân hay bạn bè ở Việt Nam? Giá vé máy bay từ Anh về Hà Nội …

Đánh giá chung về bài viết

Giá rẻ
Chất lượng
Hỗ trợ

Đánh giá của quý khách Hãy là người đầu tiên
94
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics