Trang chủ » Vé máy bay theo hãng » Vé máy bay Tiger
Đặt vé máy bay

Vé máy bay Tiger

Vé máy bay Tiger Airways giá rẻ

Vé máy bay Tiger Airways hiện đã được rất nhiều đại lý trên toàn thế giới cung cấp. Tiger AirwaysPrivate Limited là một hãng hàng không giá rẻ đóng trụ sở ở Singapore, với sân bay hoạt động chủ yếu đầu tiên là Sân bay Quốc tế Changi Singapore.

Hãng Tiger Airways hiện tại là hãng hàng không cung cấp vé máy bay giá rẻ lớn nhất hoạt động ngoài Singapore tính về số lượng hành khách hãng vận chuyển được. Tại Tp. Hồ Chí Minh, vé máy bay Tiger Ariways được cung cấp bởi Ánh Dương.

Vé máy bay tiger Airways

Vé máy bay tiger Airways

Hãng này chủ yếu khai thác các đường bay trong khu vực châu Á như Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Philippine, Ấn Độ, Trung Quốc, Việt Nam. Đội bay của Tiger Airways bao gồm 8 chiếc Airbus A320-200 khai thác các đường bay dài từ Singapore tới các nước châu Á. Hiện tại hãng này đang thúc đẩy hoạt động kinh doanh và tăng thêm đội bay để phục vụ nhu cầu bay giá rẻ cho người dân Singapore hoặc các nước Châu Á muốn tham quan, khám phá đất nước Singapore nhỏ bé xinh đẹp.

Đặt vé máy bay Tiger Airways rất dễ dàng và tiện lợi, vì đã có rất nhiều đại lý được ủy quyền cung cấp vé máy bay của hãng Tiger. Tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Ánh Dương là một trong những đại lý uy tín được rất nhiều khách hàng tin tưởng và chọn Ánh Dương để đặt mua vé máy bay. Quý khách có thể đặt vé máy bay theo hãng trực tuyến tại www.vemaybayanhduongcom hoặc hotline tư vấn hỗ trợ đặt vé : 0938900778

 

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics