Trang chủ » Vé máy bay theo hãng » Vé máy bay Qatar Airways
Đặt vé máy bay

Vé máy bay Qatar Airways

Vé máy bay Qatar Airways giá rẻ tại HCM

Vé máy bay Qatar Airways đã được rất nhiều đại lý trên toàn thế giới cung cấp là hãng hàng không có trụ sở tại Doha, Qatar được thành lập vào năm 1993. Hãng đi vào hoạt động từ ngày 20/1/1994. Cơ sở chính của hãng tại Sân bay quốc tế Doha.

Qatar Airways là một trong những hãng hàng không tăng trưởng nhanh nhất và là một trong năm hãng hàng không được nhận danh hiệu “hãng hàng không năm sao” do Skytrax bầu chọn. Đại lý Ánh Dương tự hào là một trong những đại lý độc quyền cung cấp vé máy bay Qatar Airways tại Thành Phố Hồ Chí Minh.
Mục tiêu của hãng Qatar Airways là vào năm 2015, hãng sẽ sở hữu được 110 chiếc máy bay.

Vé máy bay Qatar Airways

Vé máy bay Qatar Airways

Hãng có 62 máy bay. Vé máy bay theo hãng Qatar Airways có mạng lưới phát triển tới hơn 120 điểm bay trên toàn cầu.
Ngày 29/3/2007,chuyến bay đầu tiên của Qatar Airways hạ cánh đến thành phố Hồ Chí Minh đánh dấu lần đầu tiên mạng lưới hàng không với biểu tượng Linh dương đến với sân bay của trung tâm kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

Tại Việt Nam, từ tháng 2 năm nay, hãng đã tái khai thác đường bay thẳng từ TP HCM đến Doha và chuyển tiếp đến châu Âu, Trung Đông, châu Phi, Nam Á, châu Á Thái Bình Dương, Bắc Mỹ và Nam Mỹ.
Với các chuyến bay đến thành phố Hồ Chí Minh bằng  máy bay Airbus A300 theo hai hạng với 30 chỗ ngồi hạng thương gia và 186 chỗ ngồi hạng thường thì Qatar Airway hy vọng đây sẽ là một trong những đường bay Châu Á hạng tốt nhất của hãng.

Từ ngày 9/2 Quatar sẽ bay qua PNH, thay vì BKK trước trước đây.

 Qatar Airways hiện tại có đột tàu bay toàn bộ là Airbus. Điều này sẽ thay đổi khi hãng nhận các tàu bay Boeing 777. Đội tàu bay của hãng bao gồm những tàu bay sau

Các loại giá vé và quy định hành lý

– Qatar Airways có 3 loại vé chính: là First Class, Business Class, Economy Class.

– Quy định hành lý:

+ Đối với hành lý xách tay:

. First Class, Business Class : 2 kiện hành lý, khối lượng không quá 15 kg/2 kiện;

. Economy Class :1 kiện hành lý với khối lượng tối đa 7 kg. kích thước : 50x37x25cm.

+ Đối với hành lý ký gửi:

. các chuyến bay đến và đi từ Brazil được mang 2 kiện, mỗi kiện có khối lượng tối đa là 32kg và có tổng kích thước ba chiều tối đa là 158cm.

. Các chuyến bay đến và đi từ Argentina, Canada và Mỹ, hạng vé First Class, Business Class được mang 2 kiện, mỗi kiện không quá 32kg; hạng Economy Class mang 2 kiện, mỗi kiện không quá 23 kg; theo đó tổng kích thước 3 chiều là 158 ckm.

. Các chuyến bay đến, đi từ các nước khác theo thứ tự hạng vé là 40 kg; 30kg; 23kg.

Đặt vé máy bay Qatar Airways rất dễ dàng và tiện lợi, vì đã có rất nhiều đại lý được ủy quyền cung cấp vé máy bay của hãng Qatar Airway. Tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Ánh Dương là một trong những đại lý vé máy bay giá rẻ uy tín được rất nhiều khách hàng tin tưởng và chọn Ánh Dương để đặt mua ve may bay Qatar Airways. Quý khách có thể đặt vé máy bay trực tuyến tại www.vemaybayanhduongcom hoặc hotline tư vấn hỗ trợ đặt vé : 0938900778.

 

 

 

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics