Trang chủ » Vé máy bay khuyến mãi » Vé máy bay khuyến mãi giá rẻ
Đặt vé máy bay

Vé máy bay khuyến mãi giá rẻ

Vé máy bay khuyến mãi tháng 3

Vé máy bay khuyến mãi giá rẻ  trong tháng 3 của hãng hàng không Vietjet Air đã được mở bán cho tất cả các đường bay nội địa với mức giá hấp dẫn chỉ từ 69.000đ.  Chương trình được áp dụng từ khoảng đầu tháng 3 năm 2015 cho đến cuối tháng 05 năm 2015, trừ các ngày lễ tết theo quy định của hãng hàng không.

Vé máy bay khuyến mãi giá rẻ

Vé máy bay khuyến mãi giá rẻ

Đây là chương trình khuyến mãi đầu tiên trong năm 2015 của Vietjet. Vé máy bay khuyến mãi trong chương trình này được mở bán với số lượng nhiều và áp dụng rộng rãi cho các đường bay trong dịp đầu hè của năm 2015. Bảng giá vé máy bay khuyến mãi áp dụng một số chặng bay phổ biến như sau:

Sài Gòn ⇒ Phú Quốc, Nha Trang, Buôn Mê Thuột và ngược lại: 69.000đ

Sài Gòn ⇒ Đà Lạt và ngược lại: 99.000đ

Sài Gòn ⇒ Đà Nẵng, Quy Nhơn, Huế và ngược lại: 149.000đ

Sài Gòn ⇒Vinh, Thanh Hóa, Hà Nội, Hải Phòng và ngược lại: 399.000đ.

Đà Nẵng ⇒ Cần Thơ và ngược lại: 149.000đ

Hà Nội ⇒ Nha Trang, Đà Lạt và ngược lại : 399.000đ

Giá vé trên là giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế và phí dịch vụ, và không áp dụng trong một số đường bay và các ngày lễ theo quy định.

Để đặt được vé máy bay khuyến mãi giá rẻ  trong tháng 3, quý khách vui lòng gọi  0938 900 778 hoặc truy cập vào website http://www.vemaybayanhduong.com/ , https://giavemaybay.org/ để được tư vấn về chương trình khuyến mãi và hướng dẫn đặt vé. Đại lý vé máy bay Ánh Dương thường xuyên cập nhật các chương trình ve may bay khuyen mai trên hệ thống website của Ánh Dương, nhanh tay đặt vé ngay hôm nay để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ thỏa sức du lịch trong mùa hè sắp tới.

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics