Trang chủ » Vé máy bay Tết » Vé máy bay khuyến mãi đi Singapore
Đặt vé máy bay

Vé máy bay khuyến mãi đi Singapore

Vé máy bay khuyến mãi đi Singapore

Vé máy bay khuyến mãi đi Singapore

3 hãng thường xuyên khuyến mãi vé máy bay đi Singapore

Nghành du lịch nước ngoài tại Việt Nam trong 3 năm gần đây phát triển nhanh chóng theo chiều hướng đi lên. Đặc biệt là du lịch đến các quốc gia ở khu vực Đông Nam Á và Châu Á. Nguyên nhân chủ yếu là chi phí đầu tư cho du lịch không nhiều, miễn visa.

Và dẫn đầu các phương tiện vận chuyển là các hãng máy bay giá rẻ, những công ty thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi thu hút khách hàng của mình: Vietjet Air, Jetstar và Tiger Air. Đây là 3 hãng hàng không giá rẻ của Việt Nam và Singapore, thường xuyên tổ chức các đợt bán vé với mức giá khởi điểm chưa cộng thuế và phí là 105.000 đồng.

  • Jetstar với slogan vé máy bay rẻ nhất tại Việt Nam.
  • Vietjet Air cũng tiếp nối đàn anh Jetstar của mình và đặc biệt giá vé rẻ nhất ở hầu hết mọi mặt trận mà hãng tham gia khai thác.
  • Tiger Air với hậu thuẫn phía sau là cảng hàng không quốc tế Changi nên chi phí về giá vé đã được tối ưu cực kỳ tốt.

 Quý khách ở Hà Nội hay TPHCM?

Hãng nào bán vé máy bay khuyến mãi rẻ mà chất

Ông ba ta có câu Tiền nào của nấy và có lẽ đã làm trái ý người xưa, hãng Vietjet Air và Jetstar vẫn có những chuyến bay đúng giờ vào những lúc sáng sớm hoặc tối muộn. Đây là thời điểm mà hành khách không cần phải chờ đợi hay lo lắng sẽ bị Delay chuyến bay.

Nhưng với Tiger Air thì khác, có nguồn gốc từ Singapore, một quốc gia có diện tích nhỏ nhưng năng lực không hề nhỏ. Như đã nói phía trên, chi phí về bãi đỗ và các thứ khác được cảng hàng không Changi tối ưu tốt nhất giúp cho giá vé đi Singapore của hãng Tiger tuy rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của 1 chuyến bay quốc tế, đồng thời cũng bảo vệ được sự uy tín về chất lượng dịch vụ của cảng quốc tế Changi.

Nếu có trường hợp Delay thì đó là trường hợp bất khả kháng “thực sự”: Thời tiết, bãi đổ máy bay quá đông.

3 hãng có giá vé rẻ nhất đi Singapore

3 hãng có giá vé rẻ nhất đi Singapore

Đặt vé máy bay khuyến mãi đi Singapore trực tiếp hay qua mạng

Đây là câu hỏi khá là trân trở của nhiều khác hàng tiềm năng của của công ty Ánh Dương trước khi trở thành khách hàng thực sự.

Việc mua các vé máy bay quốc tế như Singapore hay các nước khác cũng đều như nhau: Đối với những người ở khu vực TPHCM và đặc biệt là Tân Phú, Tân Bình, Bình Thạnh, quận 3, quận 6, Bình Tân thì quá dễ dàng. Chỉ cần đến trực tiếp phòng vé hỏi giá và thanh toán.

Nhưng đối với những khách hàng ở xa văn phòng công ty, thậm chỉ là ở các tỉnh khác như Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Kiên Giang, Tiền Giang, Tây Ninh,… thì sao. Bắt buộc lúc này phải trao đổi qua mạng bằng những cuộc gọi hay tin nhắn, còn không thì cần liên hệ nhờ người, thân bạn bè đến phòng vé lấy vé sau khi trao đổi (Vì bản thân họ có biết gì đâu mà trao đổi).

Vậy nên tùy theo sự tin tưởng của quý khách dành cho công ty vé khuyến mãi đi Singapore mà sẽ tự cho mình một sự lựa chọn phù hợp nhất.

PHÒNG VÉ MÁY BAY ÁNH DƯƠNG

  • Địa chỉ       : 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp.HCM
  • Điện thoại  : 08 6267 1700 – 08 6267 1711
  • Di động      : 0938.900.778
  • Website     : giavemaybay.org
3 hãng thường xuyên khuyến mãi vé máy bay đi Singapore Nghành du lịch nước ngoài tại Việt Nam trong 3 năm gần đây phát triển nhanh chóng theo chiều hướng đi lên. Đặc biệt là du lịch đến các quốc gia ở khu vực Đông Nam Á và Châu Á. Nguyên nhân chủ yếu là chi phí đầu tư cho du lịch không nhiều, miễn visa. Và dẫn đầu các phương tiện vận chuyển là các hãng máy bay giá rẻ, những công ty thường xuyên tổ chức…

Đánh giá chung về bài viết

Danh ngôn hôm nay: Nguy hiểm nhất là mấy bác tò mò ngồi cạnh cửa thoát hiểm, máy bay đang o o trên không trung, bỗng nhiên nổi hứng muốn ngắm trăng sao gió mát gì đó tự nhiên thò tay mở cửa, may là phát hiện kịp… (hú hồn hú vía).

Đánh giá của quý khách 4.6 ( 1 Lượt bình chọn)
0
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics