Trang chủ » Vé máy bay khuyến mãi » Vé máy bay khứ hồi đi Singapore bao nhiêu tiền
Đặt vé máy bay

Vé máy bay khứ hồi đi Singapore bao nhiêu tiền

Xem giá vé khứ hồi từ Sài Gòn đi Singapore

Giá vé máy bay khứ hồi  đi Singapore bao nhiêu tiền ? Vé máy bay TPHCM đi Singapore bao nhiêu tiền ? Hay đặt vé máy bay đi Singapore ở đâu rẻ nhất ? Đây là những câu hỏi của rất nhiều người đang có dự định một chuyến đi du lịch tại Singapore.

Hiện Vietjet Air là hãng hàng không vừa mới khai thác chặng bay từ TPHCM đi Singapore và ngược lại nên giá vé của hãng Vietjet rất cạnh tranh chỉ từ 105.000đ đến 410.000đ, giá vé chưa bao gồm thuế và phí. Bên cạnh đó, Jetstar và Tiger Air cũng là những hãng hàng không có giá vé máy bay từ TPHCM đi Singapore rẻ và tiết kiệm hiện nay.

Tùy theo tình trạng đặt chỗ và thời gian khởi hành thì giá vé máy bay khứ hồi từ TPHCM đi Singapore có thể cao hơn hoặc thấp hơn. Tuy nhiên giá vé của 3 hãng hàng không trên chỉ bao gồm 07kg hành xách tay, chưa bao gồm hành lý ký gửi. Nếu quý khách có nhu cầu mua thêm hành lý ký gửi thì phải đăng ký thêm tại Đại lý vé máy bay Ánh Dương.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY KHỨ HỒI TPHCM ĐI SINGAPORE CỦA VIETJET

gia-ve-may-bay-vietjet-sai-gon-singaporegia-ve-may-bay-vietjet-singapore-sai-gon

Giá vé chưa bao gồm thuế và phí

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY KHỨ HỒI TPHCM ĐI SINGAPORE CỦA JETSTAR

gia-ve-may-bay-sai-gon-singaporegia-ve-may-bay-singapore-sai-gon

Giá vé chưa bao gồm thuế và phí

Giá vé máy bay đi Singapore của Vietnam Airlines thì đã bao gồm 07kg hành lý xách tay và 30kg hành lý ký gửi, tuy nhiên giá vé của Vietnam Airlines tương đối cao so với 03 hãng hàng không giá rẻ trên.

Ngay bây giờ hãy truy cập vemaybayanhduong.com để có thể biết được vé máy bay khứ hồi đi Singapore bao nhiêu tiền ? Điện thoại tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay đi Singapore của Đại lý vé máy bay Ánh Dương 0938.900.778. Hoặc có thể đến trực tiếp phòng vé Ánh Dương để được hướng dẫn đặt vé máy bay.

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics