Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay khứ hồi đi Quảng Châu
Đặt vé máy bay

Vé máy bay khứ hồi đi Quảng Châu

Quảng Châu, cửa ngõ phía nam Trung Quốc, có một hệ thống giao thông vận tải hiện đại, là mạch giao thông chính của cả Trung Quốc.

Giá rẻ nhất HCM và Hà Nội khứ hồi đi Quảng Châu

Giá rẻ nhất HCM và Hà Nội khứ hồi đi Quảng Châu

Ngoài ra, Quảng Châu còn là thành phố đầu tiên được hưởng quyền lợi từ các cải cách và chính sách mở cửa từ năm 1978, thành phố như người tiên phong trong việc phát triển kinh tế của đất nước, với hàng nghìn doanh nghiệp lớn, nhỏ và vừa, trong đó cung cấp cơ hội việc làm hơn và làm cho thành phố một khu vực đông dân cư. Còn các thành phố còn lại là những thành phố nào, sẽ được Ánh Dương cập nhật trong loạt các bài viết tiếp theo tại website. Thành phố Quảng Châu  là đặc biệt thịnh vượng trong thương mại, du lịch, ăn uống, tài chính và bất động sản. Đối với khách du lịch, nơi này cho thấy rất nhiều điểm tham quan hấp dẫn nổi tiếng như Ngũ Tượng Ram trong Yuexiu Park, Pearl River và White Cloud Mountain.

Giá vé máy bay khứ hồi đi Quảng Châu về Việt Nam các hãng tháng 12

Giá vé máy bay khứ hồi đi Quảng Châu tháng 12

Quảng Châu là thành phố du lịch hàng đầu Trung Quốc, luôn luôn có sức hấp dẫn vô cùng mạnh mẽ đối với khách du lịch quốc tế. Vùng đất này sẽ đưa bạn đi qua những nền văn hóa, những thắng cảnh thiên nhiên đẹp tuyệt vời. Và hơn thế nữa, chuyến đi sẽ thêm phần thú vị và tiết kiệm khi bạn chọn mua Vé máy bay khứ hồi đi Quảng Châu của hãng hàng không giá rẻ Jetstar do phòng vé Ánh Dương phụ trách tại Tân Phú. Ngoài ra vẫn còn rất nhiều giá vé rẻ từ các hãng hàng không khác đang khai thác đường bay này.

Trên đây là giá vé khứ hồi giữ Quảng Châu và Hà Nội, ngày 15/11 vừa qua, Jetstar đưa ra giá vé máy bay tphcm đi Quảng Châu khuyến mãi chỉ còn 11.000 đồng cho hành trình bay cũng trong tháng 12 (2/12-20/12/2016). Nên quý hàng khách nào không nhanh tay giành được chỗ ngồi tốt cho giá khuyến mãi của chương trình này, thì có thể tham khảo bảng giá vé máy  bay trên đi của các hãng hàng không còn lại.

Và nếu được có thể theo dõi hoặc liên hệ công ty vé máy bay giá rẻ tại TPHCM – Ánh Dương để được tư vấn tốt nhất.

Ánh Dương – vé rẻ trên mọi nẻo bay

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, tp.HCM
Điện thoại : 08 62 67 1700 – 62 67 1711
giá vé khứ hồi HCM đi Quảng Châu tháng 12 các hãng hàng không

giá vé khứ hồi HCM đi Quảng Châu tháng 12 các hãng hàng không

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics