Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay khứ hồi đi Melbourne, Úc
Đặt vé máy bay

Vé máy bay khứ hồi đi Melbourne, Úc

Melbourne tuy không phải là trung tâm kinh tế lớn nhất của Úc như Sydney, nhưng tại đây lại tồn tại những giá trị riêng của nước Úc mà chỉ có thể đến trực tiếp Melbourne mói có thể cảm nhận được: Với những con đương trải dài ven biển, những thạch tháp được tạo thành bởi từng làn sóng vỗ, những chiếc xe ngựa của người nông dân vận chuyển từng kiện hàng từ trang trại này qua trang trại nó khiến chúng ta có cảm giác nay đây thật thanh bình và hoang sơ đến đến mức cảm thấy không phù hợp với một quốc gia phát triển tí nào.

Và sau đây, phòng vé Ánh Dương sẽ chia sẽ một số thông tin cho những ai có cơ hội du lịch sang Melbourne với những hành trình, vé máy bay khứ hồi đi Melbourne giá rẻ nhất và đường bay đẹp nhất có thể.

Hành trình khứ hồi tư Sài Gòn, Hà Nội và Đà Nẵng đi Melbourne

Hành trình khứ hồi tư Sài Gòn, Hà Nội và Đà Nẵng đi Melbourne

Vé máy bay khứ  hồi từ TPHCM đi Melbourne

 Từ TPHCM, hầu như tất cả các chuyến bay rẻ nhất đều phủ kín bởi logo của các hãng hàng không Jetstar như Jetstar Airways, Jetstar Pacific và Jetstar Asia. Nhiều lúc các hãng Jetstar này lại kết hợp với nhau để tạo nên giá vé tốt nhất mà không hãng hàng không nào có thể cạnh tranh lại:

  • Chặng khứ hồi từ TPHCM đi Melbourne hoàn toàn do Jetstar Airways phụ trách: Lúc sang Melbourne sẽ bay thẳng nhưng chặng từ Melbourne về Việt Nam có thể sẽ quá cảnh tại Bangkok hoặc bay thẳng y như chặng đi với tổng thời gian bay khoảng.
  • Còn sự kết hợp giữa Jetstar Airways và Jetstar Pacific sẽ tạo nên một sự đa dạng mới: Chuyến bay từ TPHCM đi Melbourne sẽ quá cảnh tại Singapore và chuyến về có thể quá cảnh tương tự tại Sydney hoặc Bangkok.
  • Tương tự khi sự kết hợp giữa 2 hãng Jetstar Airways và Jetstar Asia sẽ có hành trình bay tương tự như Jetstar Airways và Jetstar Pacific: Khi đi quá cảnh tại Singapore và khi về tại Bangkok hoặc Sydney.
Giá vé máy bay khứ hồi từ TPHCM đi Melbourne

Giá vé máy bay khứ hồi từ TPHCM đi Melbourne

Vé máy bay khứ hồi từ Hà Nội đi Melbourne

 Từ Hà Nội đi Melbour sẽ không còn sự xuất hiện của bất cứ hãng hàng không nào mang tên Jetstar trong danh sách 10 chuyến bay khứ hồi rẻ nhất đi Melbourne từ Hà Nội nữa. Mà thay vào đó là hãng hàng không Air Asia với đường bay quá cảnh tại Kula Lumpur chuyến đi và về. Trong đó thời gian quá cảnh dài hơn nửa ngày khi mà giá vé khứ hồi chưa bao gồm phí và thuế cũng đã lên đến 480 USD/vé

Hãng tiếp theo là China Southern với đồng giá net là 484 USD nhưng thời gian chờ nối chuyến rút ngắn xuống khoảng 3 tiếng khiến sự kiên nhẫn của quý khách không có cơ hội phát huy tốt như khi đi hãng Air Asia. Nhuwngvif sao đồn giá vé nhưng Air Asia lại chiếm vị trí số 1? Điều này vui lòng gọi vào số 0938 900 778 – 09818 090 78 để được chính xác câu trả lời hoặc tham khảo giá vé máy bay từ Hà Nội đi Melbourne giá rẻ tại đây

Vé máy bay khứ hồi từ Hà Nội đi Melbourne

Vé máy bay khứ hồi từ Hà Nội đi Melbourne

Vé máy bay khứ hồi từ Đà Nẵng đi Melbourne

Từ Đà Nẵng vẫn là Air Asia, nhưng thay vị trí thứ 2 của China Southern là China Eastern với giá vé cao hơn với đường bay quá cảnh và chờ đội nối chuyến cũng nhiều hơn. Vậy nên khi đặt vé máy bay đi Melbourne tại Đà Nẵng quả là một thiệt thòi cho hành khách tại đây do giá vé cao hơn đồng thời đường bay lại không đẹp hơn so với 2 tỉnh kia chút nào. Vậy nên muốn lựa chọn một hãng hàng không nào đó mỗi khi đặt vé máy bay đi Melbourne quả là một sự lựa chọn hết sức khó khăn mà không phải bất cứ hãng nào cũng có thể khắc phục tốt hết được cho mọi khách hàng của mình.

China Eastern sẽ nối chuyến quá cảnh 2 lần tại Trung Quốc: 1 lần tại Thượng Hải và 1 lần tại Bắc Kinh với tổng thời gian chờ lên đến 12 tiếng cho giá vé 519 USD.

Quantas Airways là hãng hàng không quốc gia của Úc nên giá vé khá là cao, nhưng lần này chỉ với 492 USD đã giúp Quantas an tọa tốt ở vị trí thứ 2 với tổng thời gian bay ké dài từ 15 đến 17 tiếng cho chiều đi và về.  Trong đó chuyến đi là sự kết với với hãng hàng không Bangkok Airways với 6 giờ đổi máy bay. Và khi về sẽ bay đến Singapore quá cảnh rồi lại quay về Sydney để nối chuyến rồi tiếp tục từ Sydney mới bay thể về thành phố Đà Nẵng 😀

Vé máy bay khứ hồi từ Đà Nẵng đi Melbourne

Vé máy bay khứ hồi từ Đà Nẵng đi Melbourne

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics