Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay khứ hồi đi Hong Kong giá rẻ
Đặt vé máy bay

Vé máy bay khứ hồi đi Hong Kong giá rẻ

Vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ

Hồng Kông ơi Hồng Kông

Mới đi hồi năm trước

Sau giờ phút chia tay

Gửi lời chào ai đó.

Nếu hành khách nào đã đi Hong Kong du lịch hoặc làm gì Ánh Dương chưa cần quan tâm, nhưng hễ có cơ hội tham quan và thưởng thức một số loại hình văn hóa tại đây thì khó có thể mà quên đi được. Đặc biệt là về du lịch lữ hành tại Hong Kong,

Vé máy bay giá rẻ đi Hong Kong

Vé máy bay giá rẻ đi Hong Kong

Sáng nay bên công ty vé máy bay giá rẻ Ánh Dương vừa thông báo riêng cho khu vực Tân Phú. Trên đây là 2 chuyến bay rẻ nhất và cũng có nhiều sự khác biệt nhất giúp quý khách so sánh giá.

Vé hãng Vietjet (Việt Nam), vừa bay nhanh (không điểm dừng), vừa có giá rẻ. Vậy giá vé máy bay khứ hồi đi Hong Kong thì như thế nào?

Vé máy bay từ Hong Kong về Việt Nam

Trên chặng bay về Việt Nam có sự góp mặt thêm của hãng Jetstar (trong nước), với chi phí vé chưa thuế phí rẻ hơn cả hãng Vietjet.

Giá vé máy bay từ Hong Kong về Việt Nam

Giá vé máy bay từ Hong Kong về Việt Nam

Thế nên chung quy lại thì Ánh Dương sếp Jetstar phía sau Vietjet để quý khách nắm rõ hơn về bảng xếp hạng giá vé. Trên chặng bay từ Hong Kong về Việt Nam, có thêm quốc gia cùng khu vực là Philippines, cũng khai thác đường bay này. Dịch vụ của hãng Philippines Airlines cũng chưa được nhiều đánh giá rộng rãi. Nhưng nếu cơ cơ hội thì quý khách cũng nên tự mình trải nghiệm để có một kết luận khách quan cho bản thân.

Giá vé máy bay đi Hong Kong

Giá vé máy bay đi Hong Kong Philippines airlines

Đặt vé máy bay đi Hong Kong ở đâu

Những hành khách nào định book vé máy bay đi Hong Kong mà đang sinh sống tại TPHCM, thì có thể đến trực tiếp phòng vé Ánh Dương tại Lũy Bán Bích, nhân viên ở đây sẽ đưa ra nhũng tư vấn về chuyến đi, hành trình bay nào, hãng nào có giá vé rẻ nhất, giúp quý khách tối ưu chi phí.

Còn quý khách nào đang ở khu vực ngoại thành hoặc khu vực khác TPHCM thì có thể liên hệ với phòng vé qua thông tin số điện thoại sau đây để được tư vấn về giá  và cách thức thanh toán phù hợp nhất với mình một cách nhanh nhất có thể.
✈✈✈✈✈  Ánh Dương – Công ty  vé máy bay khứ hồi đi Hong Kong

☎: 08 62 67 1700 – 08 62 67 1711

Skype – Mr. Sáng : lesang0409

Skype – Mrs. Liễu : lina.lieu

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics