Trang chủ » Chưa được phân loại » Vé máy bay khứ hồi đi Hàn Quốc giá rẻ
Đặt vé máy bay

Vé máy bay khứ hồi đi Hàn Quốc giá rẻ

Giá vé máy bay từ Việt Nam đi Hàn Quốc

Có gần 20 hãng máy bay đang cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách từ TPHCM đi Seoul mỗi ngày với tổng số lượt bay hơn 450 chuyến bay.

Giá vé TPHCM đi Seoul Hàn Quốc tháng 3

Giá vé TPHCM đi Seoul Hàn Quốc tháng 3

Nghành vận tải hàng không đang ngày một phát triển, nên việc cạnh tranh ở các quốc gia khác khiến các hãng Nội địa luôn ưu ái với giá vé nhiều hơn so với các hãng khác như hãng Vietjet air. Với giá vé 880.000 đ (Chưa thuế phí từ TPHCM đi Seoul).

Và hôm nay có 1 hãng mới xuất hiện liên sau vị trí của Vietjet Air là hãng H1.

Hiện tại chỉ có hãng hàng không Vietjet air đang có chương trình khuyến mãi riêng cho các chuyến đi từ Việt Nam đi Hàn Quốc với giá rất rẻ chỉ 888.000 đồng (Cho chuyến du lịch 1 chiều đến xử sở Kimchi – Củ cải).

Đặt vé máy bay khứ hồi đi Hàn Quốc giá rẻ tại TPHCM

Và cũng giống như việc nhiều hãng hàng không đang khai thác chặng bay đi Hàn Quốc, họ phải mở rộng đại lý ở từng quốc gia. Thì với 1 thành phố ồn ào, náo nhiệt như TPHCM thì việc ngộ độc đại lý vé máy bay đi Hàn Quốc không có gì là khó hiểu. Nếu quý khách đang ở quận Tân Phú hoặc các quận lân cận như Bình Tân, Tân Bình, quận 6 thì có thể nhờ dịch vụ giao vé máy bay tận nhà của công ty Ánh Dương hoặc đến trực tiếp văn phòng tại đường Lũy Bán Bích.

Vé máy bay đi Hàn Quốc Vietnam Airlines an toàn, đảm bảo

Vé máy bay đi Hàn Quốc Vietnam Airlines an toàn, đảm bảo

Đến với Ánh Dương ngoài việc giúp quý khách giải đáp các chương trình khuyến mãi vé máy bay đi Hàn Quốc Vietjet công ty còn đưa các đường bay đẹp của các hãng tốt nhất (được nhiều khách hàng khác trải nghiệm trước) cho quý khách có nhiều cơ hội lựa chọn hơn.

Với phương châm “Quý khách đi Hàn Quốc rẻ thì Ánh Dương vui”, công ty sẵn sàng hỗ trợ qua tổng đài 08 62 67 1700 cho những hành khách nào ở ngoại tỉnh hoặc ngoại ô.

✈✈✈✈✈  Ánh Dương – Công ty  vé máy bay giá rẻ khứ hồi đi Hàn Quốc

☎: 08 62 67 1700 – 08 62 67 1711

Skype – Mr. Sáng : lesang0409

Skype – Mrs. Liễu : lina.lieu

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics