Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay khứ hồi đi Campuchia
Đặt vé máy bay

Vé máy bay khứ hồi đi Campuchia

Vé máy bay từ Campuchia về Việt Nam

Sau chuyến du lịch đầy hãi hùng ở xứ sở chùa tháp – Campuchia, với nền ẩm thực với nhiều món ăn “hương đồng gió nội” khá là ghê rợn.

Đã đến lúc quý khách cần khứ hồi từ Campuchia về Việt Nam.

Ánh Dương đoán là sau chuyến du lịch sang sang ở Nước bạn, quý khách đã mệt mỏi nhiều rồi.  Vậy hành khách nào trước đó đi bằng xe buýt thì với tinh thần phấn chấn như lúc đi thì đó chẳng là mối bận tâm của ai cả.

Nhưng đến lúc về thì cũng sẽ cũng chẳng là mối quan tâm của những khách hàng đã mua Vé máy bay khứ hồi đi Campuchia. Nhưng sẽ là nỗi ám ảnh cho những ai lựa chọn xe buýt là phương tiện đi về của mình.

Du lịch Campuchia về Hà Nội

Du lịch Campuchia về Hà Nội

Thế nhưng với những du khách ở miền Nam thì chuyện đi du lịch sang Campuchia là 1 lựa chọn hiển nhiên, và tiếc thay khi đi về thì hiện tại các hãng hàng không Việt Nam chưa khai thác nhiều hành trình bay từ Phnom Penh về Tp HCM, vậy nên quý khách có dự định chuẩn bị sẵn đường lưu cho mình khi mệt mỏi thì cần xác định rõ ngày về, hoặc để chắc chắn có được vé máy bay từ Campuchia về Tp HCM, thì cần xác định ngày nào có hãng hàng không nào khai thác, rồi sau đó mới chọn đó làm ngày về của mình.

Không mua vé máy bay đi Campuchia lúc đầu thì lúc về mua được không?

Đối với khách hàng lúc đầu đi sang Campuchia bằng xe buýt thì lúc về vì lí đo dặc biệt hoặc đơn giản là mệt mỏi muốn về nhà nhanh để nghỉ ngơi, thì vẫn có thể mua vé khứ hồi từ Campuchia về Việt Nam được như t hường nhé.

Nếu quý khách ở ngoài nước và để tiết kiệm thêm chi phí lúc đặt vé (Gọi điện) thì có thể liên hệ với phòng vé Ánh Dương bằng Skype, zalo hoặc viber theo số di động bên dưới.

Lưu ý: Mã vùng của Việt Nam là +84 (Thay vì quý khách bấm 09123456789 thì sẽ bấm 840123456789)

Ánh Dương Vé rẻ trên mọi nẻo bay

Hotline: 08 62 67 1700 – 08 62 67 1711

Zalo/Viber: 0938 900 778 – 0981 80 90 78 

Skype – Mr. Sáng: lesang0409

Skype – Mrs. Liễu: lina.lieu

Giá vé bay thẳng từ Campuchia về Hà Nội, Việt Nam

Giá vé bay thẳng từ Campuchia về Hà Nội, Việt Nam

 

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics