Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay Hà Nội đi Quảng Châu
Đặt vé máy bay

Vé máy bay Hà Nội đi Quảng Châu

Vé máy bay Hà Nội đi Quảng Châu

Hà Nội đi Quảng Châu du lịch

Hà Nội đi Quảng Châu du lịch

Thời gian đến Tết Dương lịch và Âm lịch lại tiếp tục được rút ngắn, và lượt vé máy bay Hà Nội đi Quảng Châu lại tiếp tục tăng lên. Giờ đi vé máy bay đi Quảng Châu Trung Quốc tháng 12 của các hãng hàng không giá rẻ nội địa không còn bán nữa.

Nhưng sang tháng 1/2017, quý hành khách nào vẫn giữ ý định sang Quảng Châu – Trung Quốc để buôn hàng hoặc đi du lịch thì có thể tham khảo bảng giá vé đi Quảng Chậu tại Ánh Dương.

Vé máy bay Hà Nội đi Quảng Châu, Trung Quốc

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Quảng Châu, Trung Quốc

Hãng hàng không giá rẻ nội địa Jetstar lại tiếp tục đứng đầu trong danh sách vé máy bay theo thứ tự từ giá cao đến giá thấp. Các chuyến bay từ Hà Nội đi Quảng Châu phần lớn là các chuyến bay thẳng.

Giá vé máy bay Hà Nội đi Quảng Châu thấp nhất là 3.180.000 đồng, thấp hơn cả vé máy bay có quá cảnh cùng hãng Jetstar là 4.924.000 đồng.

Lưu ý: Giá vé trên chưa bao gồm thuế phí và có thể thay đổi giá vé hàng giờ.

Thế nên quý khách có dự định mua vé máy bay Hà Nội đi Quảng Châu, vui lòng liên hệ phòng vé Ánh Dương để được báo giá chính xác và được giữ chỗ với giá báo trong vòng 24h.

Ánh Dương hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực vé máy bay giá rẻ tại quận Tân Phú đã bán hàng nhiều lượt vé máy bay đi Quảng Châu, Đài Loan, Hong Kong,… và các quốc gia khác ở Đông Nam Á.

Ánh Dương- Vé rẻ trên mọi nẻo bay

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, tp.HCM

Điện thoại: 08 62 67 1700 – 08 62 67 1711

 

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics