Trang chủ » Vé máy bay khuyến mãi » Vé máy bay giá rẻ tháng 9
Đặt vé máy bay

Vé máy bay giá rẻ tháng 9

Đặt vé máy bay giá rẻ trong tháng 9

Vé máy bay giá rẻ tháng 9 của hãng Vietjet Air chỉ 299.000đ cho hành trình từ TPHCM đi Đà Nẵng, Quy Nhơn, Huế, 199.000đ từ TPHCM đi Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc, 699.000đ từ TPHCM đi Vinh, Hải Phòng, Hà Nội, Thanh Hóa.

Đặt vé ngay hôm nay tại Ánh Dương, quý khách sẽ có cơ hội sỡ hữu vé máy bay giá rẻ tháng 9, đây là cơ hội cho những ai chưa có dịp đi du lịch trong mùa hè này, sẽ có cơ hội đi du lịch từ tháng 8, tháng 9 và tháng 10. Giá vé rất hấp dẫn, tuy chưa bao gồm thuế phí và giá vé là một chiều, nhưng đây có thể nói là mức giá thấp nhất cho các hành trình nội địa nói trên.

Vé máy bay giá rẻ tháng 9 phải được đặt ngay từ hôm nay, chắc chắn quý khách sẽ có được tấm vé rất ưng ý. Ngoài hãng Vietjet Air thì hãng hàng không trong nước giá rẻ khác đó là Jetstar cũng có những mức giá rất tốt như 360.000đ cho hành trình từ TPHCM đến Nha Trang, 550.000đ từ TPHCM đi Đà Nẵng… và còn rất nhiều mức giá cũng rất tiết kiệm.

Bảng giá vé máy bay rẻ tháng 9

gia-ve-may-bay-sgn-dad-thang-9

gia-ve-may-bay-SGN-PQC-thang-9

Điện thoại đặt vé máy bay giá rẻ tại Ánh Dương 0981809078. Quý khách có thể đến trực tiếp phòng vé của Ánh Dương tại 712 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TpHCM để có thể mua được những tấm vé khuyến mãi giá rẻ nhất tại TPHCM.

Đối với những hành khách nào có nhu mua vé nhưng ngại đường xa, thì trong tháng 9 tới đây, Ánh Dương có dịch vụ giao vé miễn phí nếu từ 2 vé trở lên (1 vé khứ hồi hoặc 2 vé 1 chiều) trong nội thành thành phố HCM. Còn với những vé quốc tế sẽ được miễn phí hoàn toàn trong địa bàn TPHCM. Hơn 6 năm book vé tàu bay, Ánh Dương luôn luôn hoàn thiện mình về phong cách phụ vụ cũng như chất lượng dịch vụ để làm hài lòng bất cứ hành khách có tính nào, bất kể ngày nào và tháng nào trong năm, kể cả tháng 9 (kết thúc của mùa hè đầy mệt mỏi khi liên tục xuất vé du lịch).

Xem thêm>>>

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics