Trang chủ » Vé máy bay khuyến mãi » Vé máy bay giá rẻ tháng 2
Đặt vé máy bay

Vé máy bay giá rẻ tháng 2

Săn vé máy bay giá rẻ trong tháng 2

Vé máy bay giá rẻ trong tháng 2 cho một số hành trình nội địa chỉ từ 149.000đ, giá vé là một chiều và chưa bao gồm thuế phí. Vé phải được mua trước ngày bay từ 02 đến 03 tháng (cụ thể là nằm trong khoảng 50 -54 ngày là mức giá thấp nhất).

Hãng Vietjet Air đang tung ra hàng loạt vé máy bay giá rẻ tháng 2, bên cạnh đó Jetstar và Vietnam Airlines cũng có mức giá khá hấp dẫn. Đây là mùa thấp điểm đầu năm cho các hành trình xuất phát từ TPHCM.

  • Xem thêm

Bảng giá vé tham khảo một số chặng bay nội địa

gia-ve-may-bay-di-da-lat-thang-2

gia-ve-may-bay-di-phu-quoc-thang-2

gia-ve-may-bay-di-nha-trang-thang-2

gia-ve-may-bay-di-hue-thang-2

gia-ve-may-bay-di-da-nang-thang-2

gia-ve-may-bay-di-ha-noi-thang-2

Ghi chú:

  • Giá vé là một chiều, chưa bao gồm thuế và phí
  • Giá vé phải được đặt trước so với ngày bay từ 01 đến 02 tháng.
  • Giá vé là tham khảo. Hãy gọi 0981809078 để được báo giá chính xác nhất tại thời điểm.

khung-canh-phu-quoc

Ngay hôm nay hãy liên hệ với phòng vé Ánh Dương để sở hữu cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ tháng 2. Điện thoại hỗ trợ đặt vé 0938 900 778 – 0981 809078. Ngoài ra quý khách có thể đến trực tiếp phòng vé tại 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP.HCM hoặc đặt vé trực tuyến tại website vemaybayanhduong.com.

Ánh Dương là công ty hoạt động hơn 6 năm trong lĩnh vực kinh doanh vé quốc tế và hơn 10 năm vé nội địa. Nên 1 khi quý khách có duyên gặp gỡ với công ty, thì ngoài việc được mua vé máy bay với giá rẻ nhất thì các thông tin hỗ trợ bay cũng như tư vấn hoàn toàn chắc chắn và an tâm khi bay (Giấy tờ bị mất, vé trẻ em, vé em bé, vé sinh viên,… đều được tư vấn đầy đủ khi mua).

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics