Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay giá rẻ nhất đi Thái Lan
Đặt vé máy bay

Vé máy bay giá rẻ nhất đi Thái Lan

3 hãng rẻ giá rẻ nhất từ TPHCM đi Thái Lan

Giá vé máy bay rẻ nhất đi Thái Lan

Giá vé máy bay rẻ nhất đi Thái Lan

Lưu ý: Mức giá trên đây chưa bao gồm thuế và phí của 2 hãng giá rẻ nhất hiện tại ( Jetstar và Viejet Air) và hãng thứ 3 là Thái Airways – hãng có vị trí liền kề với mức giá rẻ thứ 2.
Vậy nên nhìn vào sự chênh lệch giữa 2 thứ hạng có mức giá 200.000đ và 1.339.000đ mới thấy được giá rẻ là giá như thế nào, nếu vẫn chưa rõ thì có thể tham khảo giá vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Thái Lan mà gần đây công ty vé Ánh Dương vừa đăng.

Lợi và hại khi đặt vé máy bay giá rẻ nhất sang Thái Lan

Về lợi ích khi mua vé giá rẻ thì ngay cả cái tên cũng đủ để mọi người biết được cái lợi của nó rồi – Giá rẻ. Tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho chuyến bay của mình (vì phải loại bỏ các dịch vụ miễn phí mà các hãng hàng không quốc gia hay các hãng lớn tặng: Nước uống, hành lý ký gửi,…). Nhưng bên song song tồn tại với ưu điểm thì vẫn còn nhiều nhược điểm mà chỉ những người biết trước là như thế mới có thể chịu đựng nổi.

Hình ảnh gia đình 1 hành khách đang chờ 1 chuyến bay bị Delay

Hình ảnh gia đình 1 hành khách đang chờ 1 chuyến bay bị Delay

Khả năng Delay cực cao

Với danh tiếng là những hãng giá rẻ thì tất nhiên khách hàng của hãng sẽ là những người tìm vé rẻ  để mua, còn nếu vé đắt tiền thì.. không mua. Nhưng trong 1 chuyến bay vé giá hay hay vé khuyến mãi đều giới hạn số lượng, nếu mua hết rồi thì bắt buộc giá vé phải tăng cao lên để bù vào cho những người mua trước đó. Nhưng.. khách hàng lại chọn giờ bay khác để tìm vé rẻ hơn. Vậy nên tình trạng delay, dồn khách xuất hiện. Thậm chí có thể delay hơn từ sáng đến chiều.

Cắt bỏ dịch vụ bay

Những dịch vụ bay thông thường được miễn phí thì giờ đây sẽ bị giới hạn lại như: Hành lý ký gửi, xách tay, nước uống, tạp chí,…. Lúc này các dịch vụ này sẽ dành cho những người mua trễ (giá vé hạng thương gia, hạng nhất).

Mọi thông tin đặt vé rẻ nhất đi Thái, vui lòng liên hệ CÔNG TY VÉ MÁY BAY ÁNH DƯƠNG

  • Địa chỉ : 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp.HCM
  • Điện thoại : 08 6267 1700 – 08 6267 1711
  • Di động : 0938.900.778
  • Website : giavemaybay.org
3 hãng rẻ giá rẻ nhất từ TPHCM đi Thái Lan Lưu ý: Mức giá trên đây chưa bao gồm thuế và phí của 2 hãng giá rẻ nhất hiện tại ( Jetstar và Viejet Air) và hãng thứ 3 là Thái Airways - hãng có vị trí liền kề với mức giá rẻ thứ 2. Vậy nên nhìn vào sự chênh lệch giữa 2 thứ hạng có mức giá 200.000đ và 1.339.000đ mới thấy được giá rẻ là giá như thế nào, nếu vẫn chưa rõ…

Đánh giá chung về bài viết

Danh ngôn hôm nay: Ai không giả dối, ai không dễ thay đổi, không ai là ai của ai hết. Hà tất phải coi một số người, một số chuyện quan trọng đến thế.

Đánh giá của quý khách 4.9 ( 1 Lượt bình chọn)
0
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics