Trang chủ » Vé máy bay theo hãng » Vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan Air Asia
Đặt vé máy bay

Vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan Air Asia

Trong các bài viết trước, Ánh Dương có nhắc đến việc đi Thái Lan mua vé máy bay hãng nào nhưng không có nhắc đến hãng hàng không giá rẻ Air Asia, vì hãng này ít thấy có các chương trình khuyến mãi giá vé từ Việt Nam đến Thái Lan.

Đi Thái Lan vé khuyến mãi hãng Air Asia

Đi Thái Lan vé khuyến mãi hãng Air Asia

Nhưng hôm nay thì lại khác, nhân dịp sinh nhật lần thứ 14 của mình, hãng đã khuyến mãi giá vé máy bay đi Bangkok và Don Muang chỉ từ 6 USD (6 đô la). Tuy khuyến mãi giá vé chưa bao gồm thuế mà vẫn không bằng hãng nội địa nước ta – Vietjet air nhưng lại đáp ứng đúng rất nhiều hành khách trong thời điểm đi du lịch sang Thái Lan từ tháng 12 đến tháng 5/2017.

Vì hiện tại vẫn chưa có hãng nào đang khuyến mãi hành trình bay này cả. Giá vé Vietjet Air Tp HCM đi Bangkok hiện tại là 210.000 đồng (Chưa bao gồm thuế và phí).

Nếu từ đây cho đến khi kết thúc chương trình của hãng Air Asia mà hãng Vietjet lại tiếp tục không tung chiêu giá vé 0 đồng nữa thì lần này hãng khuyến mãi đúng là ra cho cho ngày sinh nhật của mình thật.

So sánh giá vé giữa Vietjejt ảir và Air Asia

So sánh giá vé giữa Vietjejt ảir và Air Asia

Xem giá vé máy bay đi Thái Lan khứ hồi khi kết hợp giữa 2 hãng Vietjet Air và Air Asia như thế nào, liệu đây có phải là sự liên doanh giữa 2 hãng hàng không.

Mọi thông tin liên quan đến hành trình bay, quý khách vui lòng liên hệ Công ty vé máy bay giá rẻ tại Tp HCM – Ánh Dương để được đội ngũ tư vấn vé rẻ thông tin chi tiết hơn.

Ánh Dương – Vé rẻ trên mọi nẻo bay

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • PHÒNG VÉ MÁY BAY ÁNH DƯƠNG
  • Địa chỉ       : 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp.HCM
  • Điện thoại  : 08 6267 1700 – 08 6267 1711
  • Website     : giavemaybay.org
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics