Trang chủ » Vé máy bay theo hãng » Vé máy bay Eva Air
Đặt vé máy bay

Vé máy bay Eva Air

Vé máy bay Eva Air giá rẻ

Vé máy bay EVA Air đã được hệ thống đại lý của hãng cung cấp trên toàn thế giới. Eva Air là một hãng hàng không Đài Loan có trụ sở tại Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan gần Đài Bắc, Đài Loan, hoạt động vận chuyển hành khách và hàng hoá đến các điểm tại châu Á, Australia, New Zealand, châu Âu, và Bắc Mỹ. Hãng này là một công ty con của Tập đoàn Evergreen Group, chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ.

EVA Air là hãng hàng không tư nhân lớn nhất Đài Loan. Trụ sở chính của hãng toạ lạc tại Đào Viên, Đài Loan. Eva Airways sở hữu 59 loại máy bay đa dạng về kích thước bao gồm Airbus A330- 200, Airbus A330-300, Boeing B747-400/400M, Boeing B777-300ER và McDonnell Douglas MD- 90-30.

Vé máy bay Eva Air

Vé máy bay Eva Air

Eva Air tham gia đường bay tại Việt Nam sẽ tạo nên nhiều cơ hội trải niệm mới cho người dân Việt Nam. Vớiphong cách phục vụ cho đáo, tận tâm nhất, giá vé máy bay Eva Air lại hợp túi tiền.

Eva Air nhanh chóng đi vào lòng người dân Việt Nam và được sử dụng rất nhiều cho các hành rình đi Mỹ và Canada. Từ Việt Nam, EVA Airways khai thác đường bay với các chuyến bay nối Đài Bắc với TPHCM là và chặng bay từ nối liền giữa TPHCM với thành phố Toronto (Canada) đã tạo điều kiện cho hành khách rút ngắn khoảng cách nhanh nhất từ Việt Nam đến Canada. Đồng thời, từ Việt Nam quý khách cũng có thể đặt vé máy bay của EVA Airways đi khắp các châu lục như vé máy bay đi Trung Quốc, vé máy bay đi Thái Lan, vé máy bay đi Indonesia, vé máy bay đi Pháp, vé máy bay đi Anh; vé máy bay đi Quảng Châu, Seoul; Sapporo, Fukuoka, Osaka, Los Angeles, San Francisco, Seattle…

Quy định về hành lý của hãng như sau.

1.Hành lý xách tay:7 kg ,kích thước :56 x 36 cm x 23 cm

2.Hành lý ký gửi :

– Thương gia (Business /Premium Laurel / Royal Laurel):3kiện ,mỗi kiện không quá 32kg.

– Phổ  thông đặc biệt (Evergreen Deluxe/Elite) hoặc Phổ thông (Economy): được mang 2 kiện mỗi kiện không quá 23kg

Đặt vé máy bay Eva Air rất dễ dàng và tiện lợi, vì đã có rất nhiều đại lý được ủy quyền cung cấp vé máy bay của hãng Eva. Tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Ánh Dương là một trong những đại lý vé máy bay uy tín được rất nhiều khách hàng tin tưởng và chọn Ánh Dương để đặt mua vé máy bay Eva. Quý khách có thể đặt vé máy bay theo hãng trực tuyến tại www.vemaybayanhduongcom hoặc hotline tư vấn hỗ trợ đặt vé : 0938900778.

 

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics