Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay đi Úc hãng Vietnam Airlines
Đặt vé máy bay

Vé máy bay đi Úc hãng Vietnam Airlines

Đặt vé đi Úc để chất lượng bay luôn được đảm bảo tốt nhất

Là hãng hàng không quốc gia của Việt Nam, Vietnam Airlines đang sở hữu mạng lưới bay đẳng cấp quốc tế với nhiều chặng bay ngay cả những hãng giá rẻ như Jetstar hay Vietjet Air dù có tham gia nào vẫn không thể nào dành hết thị phần mà Vietnam Airlines đã gầy dựng được. Điển hành như chặng bay từ Việt Nam đi Úc hay ngược lại: Tại sao Jetstar có vé rẻ hơn hay nói đúng ra là rẻ nhất trong số tất cả các hãng bay từ Singapore Airlines, Air Asia hay cả hãng bay giá rẻ trong nước và ngoài nước như Jetstar Airways, Jetstar Asia mà Vietnam Airlines vẫn có thể nằm trong tâm trí của nhiều người khi tham gia đường bay này?

Đó gọi là phân khúc khách hàng: Vietnam Airlines phân khúc phục vụ những hành khách không những đảm bảo đến được nơi mình cần đến mà trong quá trình di chuyển phải đảm bảo mọi thứ diễn ra suông sẻ và tâm trạng cũng phải thoải mái nhất có thể.

Giá vé máy bay đi Úc của Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay Vietnam Airlines đi Úc

Trên đây là giá vé máy bay đi Úc của Vietnam Airlines khi bay thẳng và khi liên doanh với hãng giá rẻ của Úc – Jetstar Airways. Thực sự mà nói thì hành trình này không khác biệt gì so với hãng hàng không giá rẻ Jetstarr Pacific, nhưng cảm giác ngay từ lúc bắt đầu làm thủ tục của hãng chắc chắc sẽ khiến mọi người thay đổi suy nghĩ và thậm chí có sẵn kế hoạch khi nào thì nên đi Vietnam Airlines và khi nào thì đi Jetstar khi muốn book vé máy bay đi Úc

Vậy đặt vé máy bay khứ hồi từ Úc về Việt Nam như thế nào?

Đối với những hành khách nào đã quá quen hoặc ưa thích đi máy bay của Vietnam Airlines thì khi muốn book chiều về – vé máy bay từ Úc về Việt Nam của Vietnam Airlines thì việc quay lại liên hệ với các đại lý ở Việt Nam là cách nhanh nhất và đảm bảo nhất về giá vé cũng như hình thức mua vé cũng dễ dàng hơn nhiều (Đặc biệt là trụ sở của Vietnam Airlines tại Sài Gòn, nơi mà công ty Ánh Dương cũng đang hoạt động)

Do đây gọi là vé về Việt Nam nên hành khách có thể thanh toán theo các hình thức sau đay:

  • Liên hệ trực tiếp với phòng vé và nhờ người thân thanh toán hộ tại phòng vé hoặc qua ngân hàng.
  • Trực tiếp thanh toán qua hệ thống ngân hàng điện tử tại Việt Nam và nhận vé điện tử qua email, tin nhắn.

Đây là 2 hình thức đặt vé từ Úc về Việt Nam phổ biến nhất mà không những khách hàng của Jetstar mà Vietnam Airlines lại càng chuyên nghiệp hơn bởi những hành khách này thường rất biết cách dùng tiền và quý trọng thời gian của bản thân và gia đình nên luôn ưu tiên những phương thức linh hoạt hơn bao giờ hết.
Mọi thông tin cần giải đáp vui lòng liên hệ theo thông tin sau đây (Nếu gọi từ nước ngoài có thể gọi zalo, viber theo số di động).

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY

Là hãng hàng không quốc gia của Việt Nam, Vietnam Airlines đang sở hữu mạng lưới bay đẳng cấp quốc tế với nhiều chặng bay ngay cả những hãng giá rẻ như Jetstar hay Vietjet Air dù có tham gia nào vẫn không thể nào dành hết thị phần mà Vietnam Airlines đã gầy dựng được. Điển hành như chặng bay từ Việt Nam đi Úc hay ngược lại: Tại sao Jetstar có vé rẻ hơn hay nói đúng ra là rẻ…

Đánh giá chung về bài viết

Chất lượng
Giá vé
Dịch vụ hỗ trợ

Đánh giá của quý khách Hãy là người đầu tiên
94
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics