Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay đi Úc hãng Jetstar
Đặt vé máy bay

Vé máy bay đi Úc hãng Jetstar

Úc – được nhắc đến với nhiều tên gọi khác nhau: Châu Úc, sữa Úc… em út. Nhưng chỉ có cái cuối cùng là sai 😀

Ai cũng biết Úc là một đất nước cùng tên với Châu Úc (Châu Đại Dương), với lãnh thổ rộng lớn và sự đa dạng về văn hóa, sắc tộc không kém gì Mỹ đã thu hút dân cư từ nhiều châu lục khác nhau trên Thế giới đến đây để tham quan và vui chơi rồi ở lại đây luôn.. cũng có. Và trong hằng hà xa số hơn 29 hãng hàng không khai thác riêng chặng bay từ Việt Nam sang Úc thì Jetstar hiện tại luôn ổn định với ngôi vị quán quân vé giá rẻ đi Úc của mình. Vậy vé máy bay từ Sài Gòn, Hà Nội và Đà Nẵng đi Úc của Jetstar chênh lệch nhau như thế nào? Và có bao nhiêu chuyến bay từ mỗi sân bay trên đưa cánh đến Ú mỗi ngày?

Đặt vé máy bay đi Úc hãng Jetstar

Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Úc hãng Jetstar

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Úc

Giá vé máy bay Jetstar từ Hà Nội đi Úc

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Úc

Giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Úc hãng Jetstar

Giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Úc

Tới đầu năm 2018 thì Jetstar khai thác chặng bay từ Hà Nội sang Úc với số lượng chuyến bay mỗi ngày nhiều hơn hẳn khi khởi hành tại Sài Gòn. Với vai trò là hãng hàng không được đánh giá là nổi trội nhất trong số nhiều hãng hàng không đang khai thác chặng bay từ Việt Nam qua Úc. Jetstar luôn gần như là lựa chọn duy nhất của tất cả hành khách Việt (kể cả Việt Kiều úc về nước) – “Ngày nay không có Jetstar thì đợi ngày khác

Vậy cách đặt vé máy bay Jetstar đi Úc có khó không?

Do đây là chặng bay nội địa và là hãng Jetstar nên ở mức giá siêu khuyến mãi hay siêu cấp khuyến mãi thì các đại lý của Jetstar đều được phép bán tất cả các mức vé của hãng ở mọi hạng ghế. Điều đó đồng nghĩa với việc những ai chưa có kinh nghiệm, khả năng tự mua vé Jetstar đi Úc thì có thể thông qua đại lý mà vẫn nhận đầy đủ tất cả những dịch vụ khi mua vé trực tiếp tại hàng, đồng thời nhận được những dịch vụ kèm theo của từng đại lý: Như công ty vé quốc tế Ánh Dương có đội ngũ hỗ trợ làm thủ tục tại sân bay đối với những khách hàng làm chuyến bay quốc tế, dịch vụ làm thêm hành lý giúp khách hàng của mình bị quá cước với chi phí tiết kiệm nhật.

Lưu ý: Đối với những chuyến bay đi gấp hoặc những chuyến bay xác định chính xác ngày đi thì nên book vé máy bay đi Úc của hãng Vietnam Airlines để đảm bảo nhất. Vì có nhiều trường hợp Jetstar không delay chuyến bay mà hủy và dời lại sau vài ngày mới bay.

Đặc biệt cty Ánh Dương có luôn dịch vụ tư vấn book vé máy bay đi Úc định cư hoàn toàn miễn phí cho nhũng ai có người thân, con cái muốn sang Úc du học định cư mà chưa biết thủ tục và điều kiện mua vé tối thiểu như thế nào để tiết kiệm chi phí nhất.

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics