Trang chủ » Vé Máy bay Nội Địa » Vé máy bay đi Tuy Hòa giá rẻ
Đặt vé máy bay

Vé máy bay đi Tuy Hòa giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Tuy Hòa giá rẻ

Mua vé máy bay đi Tuy Hòa giá rẻ tại phòng vé máy bay Ánh Dương luôn có nhiều chương trình khuyến mãi giãm giá hấp dẫn. Bởi Ánh Dương là đại lý chính thức của Vietnam Airlines và Jetstar cung cấp vé máy bay đi Phú Yên tại tp Hồ Chí Minh.

Đặt vé máy bay nhanh chóng và tiện lợi tại website tra vé máy bay online vemaybayanhduong.com. Quý khách sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí khi chọn đặt vé tại Ánh Dương. Vé máy bay đi Tuy Hòa giá rẻ sẽ được mua rất dễ dàng tại Ánh Dương, với phương thức thanh toán đơn giản và linh hoạt, bạn chỉ cần nhất điện thoại lên và gọi cho Ánh Dương là bạn đã có được tấm vé máy bay giá rẻ ứng ý nhất và tiết kiệm nhất.

ve-may-bay-di-Tuy-Hoa-gia-re

Giá vé máy bay từ Thành Phố Hồ Chí Minh đi Tuy Hòa Phú Yên rẻ nhất là 450.000đ của Jetstar, tuy nhiên Jetstar chỉ khai thác 1 chuyến bay trong ngày và cách nhau 1 ngày mới có 1 chuyến bay. Vietnam Airlines với mức giá cao nhất là 1.550.000đ. Giá vé chưa bao gồm thuế và và giá vé là 1 chiều, có thể thay đổi tùy theo thời điểm.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ TPHCM ĐI TUY HÒA

gia ve may bay tu TPHCM di Tuy Hoa

Phú Yên là một miền trung thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ, do đó có rất nhiều cảnh đẹp mà chúng ta phải 1 lần đến Phú Yên để cảm nhận nén đặc sắc nơi đây. Với Chùa Bảo Tịnh, đầm Ô Loan, đầm Cù Mông, nhà thờ Mằng Lăng, chùa Đá Trắng và đặc biệt là quần thể thắng cảnh Bãi Môn – Mũi Điện với biển xanh, cát trắng…..

Đặt vé máy bay đi Tuy Hòa giá rẻ tại Ánh Dương ngay hôm nay để có cơ hội sở hữu vé máy bay giá tốt nhất. Điện thoại đặt vé tại Ánh Dương 0938.900.778 . Hoặc các bạn có thể truy cập giavemaybay.org để biết thêm các thông tin về chương trình khuyến mãi.

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics