Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay đi Toronto, Canada giá rẻ
Đặt vé máy bay

Vé máy bay đi Toronto, Canada giá rẻ

Với vị trí là một cty có gần 10 năm kinh nghiệm trong việc xuất vé máy bay quốc tế đến các nước ở Âu, Mỹ, Úc theo nhiều diện khác nhau: Từ thăm thân, du học cho đến lao động và định cư. Cty vé máy bay Ánh Dương vẫn luôn nổ lức hết mình trong việc hỗ trợ khách hàng từ khâu tra vé cho đến việc giữ chỗ, giao vé và làm thủ tục tại sân bay (Áp dụng ở một số chặng bay quốc tế).

Vậy khi đặt vé máy bay đi Toronta (Canada) với giá rẻ nhất thì đâu mà mới là sự lựa chọn tốt nhất lẫn về giá tốt mà đảm bảo hành trình vẫn đẹp?

Hình ảnh những con thuyền cập bến tại Toronto về đêm

Hình ảnh những con thuyền cập bến tại Toronto về đêm

Vé máy bay đi Toronto, Canada 1 chiều

Toronto (Canada) cũng nằm ở Châu Mỹ, nhưng với chặng bay từ Việt Nam sang thì Jet Airways (Ấn Độ) lại là hãng thường xuyên đứng hàng top giá rẻ hiện nay. Nhưng đường bay không đẹp (quá cảnh 3 lần) và đồng thời giá vé của Jet Airways cũng không chênh lệch nhiều so với Turkish Airlines hay ANA nên  với những ai không muốn tiết kiệm một cách thái quá khiến thời gian bay của mình bị chậm trễ cũng như phải làm quen với một hãng hàng không mới của khu vực Nam Á này.

  • Jet Airways sẽ quá cảnh đầu tiên tại Bangkok (Thái Lan) 10 tiếng.
  • Tiếp theo là 3 tiếng tại Deli (Ấn Độ).
  • Rồi cuối cùng là quá cảnh tại Amsterdam (Hà Lan) 4 tiếng rưỡi.
  • Giá vé đã bao gồm phí và thuế hienj tịa là 700 USD

Với sự chênh lệch khoảng 50 USD, mọi người sẽ có thểm 3 sự lựa chọn từ Turkish Alirrnes, ANA hay United Airlines. Đây đều là những hãng hàng không ở mức trung bình khá mà không ít Việt Kiều và hành khách thường xuyên đi công tác lựa chọn. Chi tiết vui lòng gọi vào số 0938 900 778 – 09818 090 78.

Bảng giá vé máy bay 1 chiều đi Toronto Canada

Bảng giá vé máy bay 1 chiều đi Toronto Canada

Vé máy bay khứ hồi đi Toronto, Canada

Sẽ có một sự thay đổi không hề nhỏ khi đặt vé máy bay đi Toronto khứ hồi giá rẻ: Không còn sự xuất hiện của những hãng như chặng 1 chiều nữa mà thay vào đó là những hãng hàng không thường xuyên xuất hiện trên các đường bay từ Việt Nam sang Châu Mỹ như China Eastern, American Airlines hay Korean Airlines.

Và vẫn như mọi khi vé khứ hồi chắc chắn tiết kiệm hơn so với đặt từng chừng 1 chiều tối thiểu 50% giá vé 1 chiều. Và sau đây là chi tiết một số hành trình khứ hồi đi Toronto:

  • China Eastern chỉ quá cảnh duy nhất 5 tiến tại Thượng Hải. Vậy xem như với giá vé rẻ nhất, mọi người còn đi được chuyến bay có thời gian bay ngắn nhất. Tuy nhiên hiện tại China Eastern chỉ có duy nhất 1 chặng bay.
  • Tương tự, Korean Airlines với giá vé đắt hơn không ít nhưng vẫn đảm bảo thời gian bay ngắn nhất giống China Eastern khi mà chỉ quá cảnh 1 lần tại sân bay Incheon (Seoul) khoảng 4 tiếng với giá vé 760 USD/vé khứ hồi.

Việc giữ chỗ vé máy bay quốc tế trước ngày bay nhiều ngày giờ đây cực kỳ dễ dàng: Chỉ việc cung cấp thông tin người đi đúng với trên Passport (Nếu là người nước ngoài, Việt Kiều nên chụp hình Passport cho chính xác nhất). Sau đó, chỉ việc đến trực tiếp phòng vé hoặc ngay tại nhà vẫn có thể thanh toán và nhận vé máy bay đi Toronto nhanh nhất có thể.

Bảng giá vé khứ hồi rẻ nhất đi Toronto Canada

Bảng giá vé khứ hồi rẻ nhất đi Toronto Canada

✈️ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈️

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY

Với vị trí là một cty có gần 10 năm kinh nghiệm trong việc xuất vé máy bay quốc tế đến các nước ở Âu, Mỹ, Úc theo nhiều diện khác nhau: Từ thăm thân, du học cho đến lao động và định cư. Cty vé máy bay Ánh Dương vẫn luôn nổ lức hết mình trong việc hỗ trợ khách hàng từ khâu tra vé cho đến việc giữ chỗ, giao vé và làm thủ tục tại sân bay (Áp dụng ở một số chặng bay quốc tế). Vậy khi đặt vé máy bay đi Toronta (Canada) với giá…

Đánh giá chung về bài viết

Chất lương
Giá rẻ

Đánh giá của quý khách 4.3 ( 1 Lượt bình chọn)
100
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics