Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay đi Thái Lan tháng 7
Đặt vé máy bay

Vé máy bay đi Thái Lan tháng 7

Những điều không nên làm khi du lịch sang Thái Lan

Có một đoạn clip gần đây nói về sự quý giá của tuổi thanh xuân phái nữ, một cụ già có nói rằng “nếu thời gian có quay trở lại, tôi sẽ lên danh sách những việc không nên làm thì vì nên làm mà tuổi trẻ của tôi đã từng”.  Mình không có dự định phân tích các thông tin này là chuẩn hay chưa. Nhưng trước khi làm người nổi bật thì chúng ta hãy đừng để ai đó ghét, và khi đi du lịch sang Thái Lan nên nhớ những điều kiêng kỵ sau đây để chuyến đi được bình an nhất:

  • Còn đỉnh hơn cả Việt Nam, bất cứ nơi nào có hình ảnh của Phật bạn đều không được phép mang giày dép vào..
  • Không leo lên bất cứ bộ phận nào của tượng Phật.
  • Không mang quần áo hở nhiều da thịt, bộ phận nhạy cảm, trang điểm lòe loẹt ở nơi thờ cúng.
  • Nếu là nữ thì tuyệt đối không được chạm vào người của nhà sư, trường hợp bạn muốn tặng hay đưa món đồ nào đó cho sư thì phải thông qua người đàn ông khác không phải là nhà sư.
  • Không xoa đầu bất cứ ai ở độ tuổi và giới tính nào.
  • Nếu bạn đi du lịch Thái cùng với người yêu thì trong lúc tình cảm đang bùng cháy mãnh liệt thì cũng làm ơn đừng thể hiện nó như đang ở Việt Nam tại nơi công cộng.
  • Tàn thốc hoặc kẹo cao su không bỏ ở nơi công cộng (dù là thùng rác mà hãy mang nó về nhà/khách sạn của mình mà bỏ).
  • Quan niệm của người Thái chân là nơi bẩn thiểu nhất, nên bạn tuyệt đối không để chân lên bàn, chỉ vật gì hay chạm vào thân thể người khác (Trừ khi đánh nhau :D) vì đó là đại biểu cho sự thô lỗ. Trường hợp bàn có thói quen ngòi chéo chân thì không được hướng lòng bàn chân về phía người kế bên (kể cả vật không có sự sống là hình ảnh phật, vua chúa).
  • Nên chấp tay trước ngực và cúi người xuống khi chào người Thái, vào nhà thì bỏ dép ra, khong dẫm lên ngưỡng cửa (bởi họ nghĩ rằng thần linh hiện diện tại khu vực này).

Nên đặt vé đi Thái Lan tháng 7 vào thời điểm nào?

Vào tháng 7, cũng là lúc bạn có thể tận dụng những ngày nghỉ cuối cùng của mùa hè trong gia đoạn này. Có người thì giữa tháng 7 là kết thúc, người thì tuần đầu tiên, kẻ thì cuối tháng. Những ai đến cuối tháng 7 hay đầu tháng 8 mới quay trở lại công việc thì thời điểm đẹp nhất để có vé giá rẻ là tuần cuối cùng của tháng 7. Khi đó du lịch tầm 3 ngày 2 đêm cho các cặp đôi là đạt tiêu chuẩn.

Tuy bây giờ chỉ mới là tháng 5, nhưng nếu quý khách không những có dự định mà đã lên sẵn kế hoạch tham quan, ăn uống, nghỉ ngơi tại Thái Lan thì cớ gì mà không mua sẵn luôn vé sang Thái Lan tháng 7 ngay từ lúc này để có thể có được cái giá tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Vì giá tốt nhất vào tháng 6 hay tháng 7 chắc chắn sẽ cao hơn giá hiện tại bởi chính sách giá vé theo hạng ghế của mỗi hãng đều giống nhau, mở bán tất cả các loại vé những ưu tiên hiển thị giá vé rẻ nhất để thu hút lượt mua từ du khách.

Giá vé máy bay đi Thái Lan tháng 7 rẻ nhất tại Sài Gòn, Hà Nội và Đà Nẵng

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ sang Thái Lan

Xem tham khảo giá vé máy bay từ Hà Nội đi Thái Lan tại đây

Ngay từ bây giờ nếu đặt vé sang Thái Lan, bay thăng từ sân bay Tân Sơn Nhất đến Suvarnabhumi (Bangkok), nếu ai là fan trung thành của một hãng bay nào đó chắc chắn sẽ không có cơ hội mua được vé khứ hồi đi Thái Lan rẻ nhất bởi chúng ta cần kết hợp giữa lượt đi và lượt bằng các hãng bay khác nhau thì mới mong tối ưu được chi phí được. Nhưng nếu bạn là một fan riêng của hãng nào.

Nếu quý khách thích riêng hãng bay nào đó thì cũng có thể tùy ý lựa chọn, việc đặt vé máy bay hãng này hay hãng kia không quan trọng bởi sự chênh lệch của các hãng giá rẻ với nhau về giá là cực kỳ thấp. Mọi thông tin cần hỗ trợ khi đặt vé theo nhóm 2 người trở lên vui lòng liên hệ trực tiếp thông tin liên hệ sau đây:

✈ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY

Những điều không nên làm khi du lịch sang Thái Lan Có một đoạn clip gần đây nói về sự quý giá của tuổi thanh xuân phái nữ, một cụ già có nói rằng "nếu thời gian có quay trở lại, tôi sẽ lên danh sách những việc không nên làm thì vì nên làm mà tuổi trẻ của tôi đã từng".  Mình không có dự định phân tích các thông tin này là chuẩn hay chưa. Nhưng trước khi làm người nổi bật thì chúng ta hãy đừng để ai đó ghét, và khi đi du lịch sang Thái Lan…

Đánh giá chung về bài viết

Chất lượng
Hỗ trợ
Giao vé tận nơi

Đánh giá của quý khách Hãy là người đầu tiên
93
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics