Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay đi Thái Lan của Vietnam Airlines
Đặt vé máy bay

Vé máy bay đi Thái Lan của Vietnam Airlines

Giá vé máy bay đi Thái Lan Vietnam Airlines

Chuyến bay từ Sài Gòn sang Bangkok (Thái  Lan) do hãng Vietnam Airlines vận chuyển có 5 giá vé khác nhau:

  • Thương gia linh hoạt: 5.591.000 đồng
  • Phổ thông linh hoạt: 4.793.000 đồng
  • Phổ thông tiêu chuẩn: 3.423.000 đồng
  • Phổ thông tiết kiệm: 2.054.000 đồng
  • Tiết kiệm đặc biệt: 1.712.000 đồng

Lưu ý: Giá vé các loại phía trên vẫn chưa cộng thuế và phí.

Với bất cứ loại vé nào, quý khách vẫn được miễn phí 7kg hành lý xách tay và 32 hành lý ký gửi đối với hành trình bay từ TPHCM đi Bangkok. Đây là điều mà các hãng hàng không giá rẻ không làm được so với hãng Vietnam Airlines.

Giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Thái Lan

Giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Thái Lan

Hãng khác có giá vé máy bay đi Thái Lan bao nhiêu?

Nên mua vé đi Thái Lan của đại lý Vietnam Airlines quận mấy?

Dù ở bất cứ địa phương nào, hãng Vietnam Airlines giờ đây đã phủ khắp mạng lưới kinh doanh của mình khắp toàn Việt Nam với các đại lý lớn nhỏ khác nhau.

Vậy nếu quý khách đang sinh sống và tại TPHCM hoặc có nhu cầu mua vé máy bay đi Thái Lan của Vietnam Airlines tại TPHCm thì nên mua vé ở các quận nào?

Để trả lời vấn đề này cần phải biết được khách hàng của mình đang ở đâu và muốn nhận vé vào lúc nào?,…

Muốn mua vé máy bay đi ngay?

Nhiều khách có công việc gắp, muốn mua vé đi ngay trong ngày mai hoặc chiều cùng ngày. Đối với các chuyến bay này, nếu may mắn còn vé thì việc giữ chỗ cho giá vé dao động nhầm giúp đỡ quý khách thanh toán sau là điều khó khăn. Đặc biệt là với hãng hàng không Vietnam Airlines, hãng mà khi bán vé tiết kiệm đặc biệt (khuyến mãi) luôn có thời gian giữ chỗ rất ngắn (tầm 6 tiếng đồng hồ).

Vậy nên muốn mua vé đi ngay, tốt nhất quý khách nên tìm đến các đại lý gần chỗ mình nhất, để làm sao mà quý khách có thể trực tiếp đến phòng vé để lấy vé. Vì lúc đó quý khách thấy Ok giá là thanh toán mua ngay, còn nhiều khi đại lý ở xa, dù giá vé tốt hơn tại thời điểm nói chuyện điện thoại. Nhưng khi quý khách đến nơi thì giá vé sẽ thay đổi ngay, với những chuyến đi ngay thì đây là việc hết sức bình thường.

Kết luận: Mua vé máy bay đi Thái Lan đi ngay, ở quận nào thì mua vé ở quận đó.

Mua vé máy bay đi Thái Lan quận Tân Phú

Mua vé máy bay đi Thái Lan quận Tân Phú

Muốn đặt vé trước nhiều ngày?

Đây là một quyết định đúng đắn và thật sự vui mừng cho những khách hàng nào có thể sắp xếp và có được lịch đi cụ thể trước nhiề ngày.
Vì ngoài việc quý khách có nhiều sự lựa chọn hơn về giá vé, hạng ghế. Quý khách còn có thể thông thả yêu cầu đại lý vé máy bay Vietnam Airlines Ánh Dương giữ chỗ miễn phí để có thể sắp xếp thời gian từ từ đến phòng vé lấy vé rồi thanh toán hoặc nhận mã vé máy bay rồi thanh toán qua hình thức thanh toán Ngân hàng là tiện dụng.

Lúc này quý khách đến đại lý Vietnam Airlines tại quận Tân Phú là công ty vé máy bay Ánh Dương. Tại đây quá trình nhận vé và thanh toán đều diễn ra ngay lắp tức mà không cần phải chờ đợi. Với phí xuất vé thấp nhất hiện nay, quý khách hoàn toàn có thể hài lòng.

Kết luận: Mua vé đi Thái trước nhiều ngày thì đến Công ty Ánh Dương tại quận Tân Phú để có giá tốt nhất.

PHÒNG VÉ MÁY BAY ÁNH DƯƠNG

  • Địa chỉ       : 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp.HCM
  • Điện thoại  : 08 6267 1700 – 08 6267 1711
  • Di động      : 0938.900.778
  • Website     : giavemaybay.org
Giá vé máy bay đi Thái Lan Vietnam Airlines Chuyến bay từ Sài Gòn sang Bangkok (Thái  Lan) do hãng Vietnam Airlines vận chuyển có 5 giá vé khác nhau: Thương gia linh hoạt: 5.591.000 đồng Phổ thông linh hoạt: 4.793.000 đồng Phổ thông tiêu chuẩn: 3.423.000 đồng Phổ thông tiết kiệm: 2.054.000 đồng Tiết kiệm đặc biệt: 1.712.000 đồng Lưu ý: Giá vé các loại phía trên vẫn chưa cộng thuế và phí. Với bất cứ loại vé nào, quý khách vẫn được miễn phí 7kg hành lý xách tay và 32 hành lý ký gửi đối với hành trình…

Đánh giá chung về bài viết

Danh ngôn hôm nay: Tình yêu là khi chúng ta nhận ra chính mình ở trong một người khác, và tự hào vì điều đó!

Đánh giá của quý khách 4.65 ( 1 Lượt bình chọn)
0
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics