Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay đi Thái Lan bao nhiêu tiền
Đặt vé máy bay

Vé máy bay đi Thái Lan bao nhiêu tiền

Chỉ còn 2 tuần nữa là đã bước sang tháng 12, là thời điểm mà diễn ra nhiều lễ hội, tiệc tùng nhất ở các quốc gia Đông Nam Á nói riêng và Châu Á nói chung. như  lễ hội Soorya Arts (Ấn Độ), That Luang (Lào), Nước (Campuchia), Krathong (Thái Lan), Karatsu Kunchi (Nhật Bản).

Và có 1 tin vui cho những ai có sở thích hay ham muốn tham gia các lễ hội ở ngoài nước vào tháng 12 năm nay: Hãng hàng không Jetstar khuyến mãi giá vé đi Thái Lan chỉ còn 188.000 đồng (Chuyến bay từ 2/12 – 20/12/2016).

Vé máy bay đi Thái Lan giá 188.000 đồng, từ HCM và Hà Nội

Vé máy bay đi Thái Lan giá 188.000 đồng, từ HCM và Hà Nội

Nhưng khoan đã, tháng 12 chỉ áp dụng cho chuyến bay từ Hà Nội đến Bangkok thôi, còn thành phố HCM thì.. đến đầu năm cơ. Quả là một tin chẳng lấy làm vui vẻ gì cho những hành khách nào đang dự định cất cánh ở HCM vào tháng 12 nhỉ.

Nhưng không sao, quý khách có thể tham khảo giá vé máy bay của hãng hàng không Vietjet Air (Đối thủ chẳng nhẹ cân tí nào đối với Jetstar). Hãy xem, Vietjet air không khuyến mãi thì giá vé có cạnh tranh được với Jetstar không nhé. Ánh Dương cá là quý khách sẽ hài lòng với giá vé chưa khuyến mãi này.

Giá vé máy bay đi Thái Lan từ TPHCM Vietjet Air - Tháng 12

Giá vé máy bay đi Thái Lan từ TPHCM Vietjet Air – Tháng 12

Wow, quả là bất ngờ đúng không nào? Giá vé thấp nhất cho chuyến đi và về tổng cộng là 210.000 đồng. Tính ra còn rẻ hơn so với Jetstar đang khuyến mãi. Đúng là lấn sau quý khách nên cân nhắc việc tham khảo giá vé ở các hãng khác khi thấy Jetstar khuyến mãi.

Lưu ý: Bảng giá vé trên của 2 hãng hàng không đều chưa bao gồm thuế và phí. Quý khách có thể tham khảo bảng giá vé máy bay TPHCM đi Bangkok ngày 29/11/2016 của Công ty vé máy bay giá rẻ tại TPHCM – Ánh Dương (Có bao gồm thuế và phí) để dự trù kinh phí cho mỗi chuyến đi và về của mình.

Mọi thắc mắc về chuyến bay, quý khách vui lòng liên hệ Ánh Dương để được giải đáp sớm nhất và chính xác:

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, tp.HCM
Điện thoại : 08 62 67 1700 – 62 67 1711

Ánh Dương – Vé rẻ trên mọi nẻo bay

Giá vé máy bay HCM đi Bangkok bao gồm thuế và phí

Giá vé máy bay HCM đi Bangkok bao gồm thuế và phí

 

Muốn biết giá vé máy bay đi Thái Lan bao nhiêu tiền mà chưa có kinh nghiệm săn vé, liên hệ sớm với phòng vé Ánh Dương để được tư vấn thêm thủ tục xuất nhập cảnh nhé.

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics