Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay đi Thái Lan bao nhiêu?
Đặt vé máy bay

Vé máy bay đi Thái Lan bao nhiêu?

Vé máy bay đi Thái Lan khoảng bao nhiêu hay vé máy bay đi Thái Lan bao nhiêu là những câu hỏi thường đặt ra đối với những ai có dự định làm du khách ở Thái Lan nhưng chưa xác định được chi phí mình cần bỏ ra là khoảng bao nhiêu để có thể sang Thái Lan chơi!

Giá vé từ Hà Nội sang Thái Lan bao nhiêu tiền?

Từ Hà Nội sang Thái, để tiết kiệm chi phí, thường thì mọi người sẽ lựa chọn hãng Vietjet Air. Vì hãng này giá vé sang Thái Lan rất thấp dù khuyến mãi hay chỉ đơn giản là giá vé tiết kiệm: Dao động từ 105.000đ đến hơn 1 triệu đồng.

Tham khảo giá vé máy bay từ Hà Nội đi Thái Lan

Quý khách có thể đặt vé qua hệ thống tổng đài 08 62 67 1700 – 08 62 67 1711

Do từ Việt Nam sang Thái khá là gần, nên sau khi cất cánh, các hãng hàng không đều bay thẳng sang Thái Lan mà không cần ghé lại Sài Gòn (TPHCM) để tiếp thêm khách hay nhiên liệu. Qua đó cũng cho chúng ta thấy được rằng lượng du khách ngoài Bắc sang Thái Lan cũng không phải là ít khi số chuyến bay thẳng từ Hà Nội sang Thái mỗi ngày cũng gần chục chuyến bay từ 3 hãng: Vietjet Air, Vietnam Airlines, Jetstar và Thai Airways.

Vé máy bay từ Hà Nội đi Thái Lan khoảng bao nhiêu

Vé máy bay từ Hà Nội đi Thái Lan khoảng bao nhiêu

Vé máy bay đi Thái của hãng Vietnam Airlines thì sao?

Quý khách có thể tham khảo vé máy bay đi Thái Lan Vietnam Airlines

Giá dao động của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines từ Hà Nội sang Thái dao động không nhiều: Từ khoảng 2 triệu cho đến hơn 10 triệu đồng cho mỗi chặng bay. Trong số đó, giá vé càng cao thì tỉ lệ dừng chân hoặc quá cảnh càng nhiều (Tối đa là 1). Và thường thì sẽ quá cảnh tại Thủ Đô Viên Chăn (Lào).

Vậy quý khách sẽ chọn hãng nào khi sang Thái Lan nếu mình đang sinh sống ở Hà Nội

Tùy theo nhu cầu công việc và mức độ khẩn cấp mà quý khách có thể lựa chọn hãng bay phù hợp với mình: Như khi đi du lịch thì chọn Vietjet Air, nhưng đi công tác thì tốt nhất là chọn Vietnam Airlines (Các chuyến bay được điểm bảo thông suốt).

Mọi thông tin chi tiết về thủ tục bay sang Thái Lan, quý khách vui lòng liên hệ Công ty vé Ánh Dương để được tư bổ sung thông tin ngoài việc nhận được lời giải đáp vé máy bay đi Thái Lan bao nhiêu tiền


 

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TPHCM

Điện thoại: 08 62 67 1700 – 08 62 67 1711

Vé máy bay đi Thái Lan khoảng bao nhiêu hay vé máy bay đi Thái Lan bao nhiêu là những câu hỏi thường đặt ra đối với những ai có dự định làm du khách ở Thái Lan nhưng chưa xác định được chi phí mình cần bỏ ra là khoảng bao nhiêu để có thể sang Thái Lan chơi! Giá vé từ Hà Nội sang Thái Lan bao nhiêu tiền? Từ Hà Nội sang Thái, để tiết kiệm chi phí, thường thì mọi người sẽ lựa chọn hãng Vietjet Air. Vì hãng này giá vé sang Thái Lan rất…

Đánh giá chung về bài viết

Đánh giá của quý khách 4.45 ( 1 Lượt bình chọn)
0
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics