Trang chủ » Vé Máy bay Nội Địa » Vé máy bay đi Tam Kỳ giá rẻ
Đặt vé máy bay

Vé máy bay đi Tam Kỳ giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Tam Kỳ giá rẻ tại TPHCM

Vé máy bay đi Tam Kỳ giá rẻ ở Tp Hồ Chí Minh có mua được dễ dàng không? Đây cũng là câu hỏi của rất nhiều khách hàng muốn đi máy bay trực tiếp từ Sài Gòn đến Chu Lai chứ không đến Đà Nẵng rồi mới đi xe về Quảng Nam. Tuy nhiên là rất ít có cơ hội để mua được vé máy bay giá tốt đi Chu Lai.

ve-may-bay-di-Tam-ky-gia-re

Mỗi ngày có duy nhất 1 chuyến bay, nên vé máy bay đi Tam Kỳ giá rẻ thường được đặt khá sớm so với ngày bay, thông thường thì nếu muốn có được vé giá rẻ, quý khách phải đặt trước từ 1 đến 2 tháng. Bởi lẽ chỉ có duy nhất hãng Vietnam Airlines khai thác chuyến bay từ Sài Gòn đi Chu Lai và ngược lại, nhưng mỗi ngày chỉ có 1 chuyến khởi hành vào lúc 12h50.

Bảng giá vé máy bay Sài Gòn – Tam Kỳ

gia-ve-may-bay-Sai-Gon---Tam-Ky

Từ Hà Nội đi tam Kỳ và ngược lãi cũng duy nhất mỗi ngày  vào lúc 14h00 của Vietnam Airlines, tuy nhiên giá vé thấp nhất cho chặn này là 650.000đ chưa bao gồm thuế phí và giá vé là một chiều.

Bảng giá vé máy bay Hà Nội – Tam Kỳ

gia-ve-may-bay-Ha-Noi---Tam-Ky

Vé máy bay đi Tam Kỳ giá rẻ xuất phát từ Hà Nội cũng rất khó để tìm mua như ở Thành Phố hồ Chí Minh, để có được giá rẻ, quý khách nên mua sớm. Bên cạnh đó, Ánh Dương còn hỗ trợ khách hàng tìm mua vé máy bay giá rẻ dễ dàng hơn bằng hệ thống tra và đặt vé máy bay trực tuyến hoàn toàn tự động tại vemaybayanhduong.com. Quý khách sẽ tiết kiệm hơn về thời gian và chi phí khi chọn đặt mua vé tại Ánh Dương.

Liên hệ phòng vé máy bay Ánh Dương ngay hôm nay để đặt ve may bay di Tam Ky gia re nhất tại Tp Hồ Chí Minh. Điện thoại hỗ trợ và đặt vé 0938.900.778.

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics