Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay đi Sydney tháng 7
Đặt vé máy bay

Vé máy bay đi Sydney tháng 7

Vào hè rồi thì ai cũng muốn nghỉ ngời: Với những học sinh, sinh viên thì dù có chăm học đến mấy chăng nữa thì nhà trường không dạy thì cũng phải nghỉ… có thể đi làm hoặc đi về quê chơi, với những người đi làm cơ quan, doanh nghiệp thì không có khái niệm mùa hè, chỉ có khái niệm nghỉ dưỡng và cũng tiện cho việc đưa gia đình mình đi du lịch (phụ thuộc lớn vào thời gian trẻ em) nên mùa hè lại một lần nữa vô tình được lựa chọn là thời điểm du lịch, nghỉ dưỡng. Và cũng có thể vì chính sự vô tình đó mà tháng 7, tháng 8 là khoảng thời gian cao điểm cho việc du lịch. Giá cả các sản phẩm, dịch vụ ở các khu du lịch thì đến hẹn lại leo.. thang.

Tìm đặt vé máy bay đi Sydney tháng 7

Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Sydney tháng 7

Từ Sài Gòn sang Sydney, đây là chặng bay ngắn nhất, đồng thời lại rẻ nhất từ Việt Nam sang Úc. Và vào tháng 7, dù có đặt vé sát ngày bay đến đâu chăng nữa thì giá tốt nhất tính tới thời điểm hiện tại vẫn thuộc về hãng Jetstar Airways (Úc) với chặng bay thẳng đặt đầu tháng 7, sau 2 tuần thì bay khoảng 600 US (Đã thuế + phí)

Giá vé máy bay tháng 7 từ Sài Gòn đi Sydney

Tháng 7, vé máy bay từ Hà Nội đi Sydney bao nhiêu tiền?

Nói đến chặng bay Hà Nội đi Sydney thì thỉnh thoảng vô tình thấy được Vietnam Airlines có bay thẳng chặng nay, nhưng nếu muốn giá rẻ, tiết kiệm tiền vé thì hành khách nên chịu khó nối chuyến tại sấn bay Tân Sơn Nhất vài giờ, chắc chắn sẽ tiếp kiệm được ít nhất 3 – 5 triệu đồng so với việc đặt vé của Vietnam Airlines.

Song song với Vietnma Airlines thì hãng Hong Kong Air Lines cũng là một cái tên khá sang giá nếu gặp trường hợp Jetstar không còn bất cứ chuyến bay nào nữa cả.

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Hà Nội đi Sydney thì đặt ở đâu, vào tháng 7?

Mọi người có thể đến bất cứ đại lý nào để tiến hành đặt vé máy bay, nhưng tốt nhất vẫn là liên hệ công ty Ánh Dương để tiến hành cài đặt, mọi thông tin khác vui lòng liên hệ chúng tôi để tiếp tục xử lý. Có thể bạn không chắc mình sẽ cần tiếp tục làm gì nhưng Ánh Dương hoàn toàn có thể giúp đỡ được mọi người trong hoàn cảnh này.

Giá khứ hồi từ Hà Nội đi Sydney tháng 7

Vé máy bay Đà Nẵng đi Sydney tháng 7

Từ Đà Nẵng, nhu cầu đặt vé đi Sydney rất thấp, nên không có gì lạ khi không có bất cứ chuyến bay thẳng nào trong tháng từ Vietnam Airlines, Jetstar cho đến những hãng bay Hong Kong luôn trấn thủ tốt khá tốt các chặng bay quốc tế xuất phát từ Đà Nẵng.

Vậy đặt vé từ Đà Nẵng đi Sydney vào tháng 7 này thì nên mua vé hãng nào?

Câu hỏi tưởng dừng như khó trả lời lại dễ dàng có đáp án: Một chặng bay có lượt khách đi Sydney không kém gì so với Sài gòn – Sydney nhưu Hà Nội mà phần lớn các chuyến bay đều nối chuyến tại Sài Gòn thì Đà Nẵng cũng không ngoại lệ. Nhũng ai muốn đi từ Đà Nẵng thì cứ chọn những hãng giá rẻ nào nối chuyến tại Sài Gòn mà đi là được, sau đó thì ưu tiên giá vé: Jetstar Pacific > Vietnam Airlines > Qantas Airways.

Đà Nẵng khứ hồi Sydney tháng 7

Đặt vé đi Sydney du lịch tháng 7 cần  những điều kiện gì?

Điều kiện cơ bản để ra khỏi lãnh thổ Việt Nam là bạn cần phải có Passport, nhưng nếu muốn sang Úc du lịch, bạn còn cần hoàn thành những việc sau đây:

  • Xin Visa đi Úc: Cái này thì bạn liên hệ Lãnh sự quán Úc tại Việt Nam.
  • Đặt vé khú hồi: Có thể mua vé khứ hồi trước khi xin Visa là cách để bạn tăng tỉ lệ xin Visa, nhưng giống như một hòn đá tăng may mắn, trước mắt dù không biết sẽ thành công hay không nhưng tiền thì bạn sẽ tốn rồi đấy.
  • Lên kế hoạch du lịch đầy đủ: Những điểm đến mà bạn sẽ đi qua hay khách sạn, nhà nghỉ mà bạn sẽ dừng chân lại khi sang Úc. Chính sự kỹ lưỡng đó sẽ giúp bạn có thêm cơ hội sang Úc (khi xin Visa).
  • Và cuối cùng là để tiết kiệm chi phí, đừng quên tìm hiểu xem mình sẽ mang những gì khi đi và mua nhữung gì khi quay lai Việt Nam để chọn mua hành lý khi book vé nhé, bởi khi mua vé của hãng Jetstar thì sau khi xuất vé, giá hành lý sẽ tăng gần 2 lần so với trước khi thanh toán dù bạn vẫn chưa checkin và ra sân bay.

Lưu ý: Đừng quên so sánh giá vé tháng 7 so với giá vé trước đó như vé máy bay đi Sydney tháng 1 hoặc tháng 5 và cập nhật các chương trình khuyến mãi vé máy bay đi Sydney tại đại lý vé máy bay Ánh Dương nhé.

✈ PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG ✈

Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 028 6267 1700 – 028 6267 1711

Hotline: 0938 900 778 – 0981 80 90 78

CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG

VÉ RẺ TRÊN MỌI ĐƯỜNG BAY

http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics