Trang chủ » Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay đi Sydney khứ hồi giá rẻ
Đặt vé máy bay

Vé máy bay đi Sydney khứ hồi giá rẻ

Sydney là một trong những thành phố được quan tâm nhiều nhất hiện nay của nước Úc vì nằm trong top các thành phố đáng sống nhất hiện nay trên Thế giới. Không những đạt chất lượng cao về cơ sở vật chất, an sinh xã hội mà đến giáo dục, y tế và các sản phẩm nông nghiệp tại đây đều thuộc hàng top thế giới khiến Úc trở thành một quốc gia phát triển mạnh về nông nghiệp (Tức là đồng thời là một nước phát triển và mạnh nhất là nông nghiệp).

Và cũng vì lí do là một quốc gia phát triển nên không phải ai muốn đến Úc để định cư cũng dễ dàng mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan khác. Nên hàng tháng, có phần lớn du khách Việt Nam đặt vé máy bay đi Sydney khứ hồi để du lịch, thăm thân hoặc đưa con đi du học, xuất khẩu lao động,…

Vé máy bay khứ hồi đi Sydney của Jetstar, Vietnam Airlines, Quantas và Malaysia Airlines

Vé máy bay khứ hồi đi Sydney của Jetstar, Vietnam Airlines, Quantas và Malaysia Airlines

Vậy giá vé máy bay đi Sydney khứ hồi có rẻ không?

Giá vé máy bay khứ hồi đi Sydney

Bây giờ công ty Ánh Dương sẽ trực tiếp chi tiết các chuyến bay khứ hồi rẻ nhất đi Sydney của những hãng hàng không nào đang đứng vị trí top 10 chuyến bay khứ hồi rẻ nhất từ TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng khi đi Sydney nhé.

Khứ hồi từ TPHCM đi Sydney

TPHCM và Sydney là 2 điểm nối ngắn nhất và rẻ nhất khi muốn từ Việt Nam sang Úc hay từ Úc về Việt Nam. Và tất nhiên là với vé máy bay khứ hồi từ TPHCM đi Sydney thì hãng hàng không rẻ nhất là Jetstar, một hãng có cả 2 trụ sở tại Sydney và Việt Nam thì thử hỏi hãng nào dám có thể cả gan so sánh với Jetstar về mức độ bay nhanh mà rẻ.

Tuy nhiên dù rẻ là thế nhưng khi đặt vé khứ hồi của Jetstar thì sẽ không bay thẳng như bình thường mà cần phải khi đến Sydney sẽ quá cảnh tại Singapore, nếu thiếu may mắn hơn thì có thể sẽ phải quá cảnh tại Melbourne (Điều mà khi đi Melbourne thì mới cần quá cảnh ở Sydney còn đằng này.. quả là lạ đời).

Chiều khứ hồi từ Sydney về TPHCM giảm đi 1 điểm là Singapore, mọi người chỉ cần nối chuyến tại Melbourne khoảng 4 tiếng. Sau đó sẽ bay thẳng từ Melbourne về TPHCM.

Tổng giá vé khứ hồi dự kiến là 15.000.000 đồng/vé (Chưa bao gồm phí và thuế).

Bảng giá vé khứ hồi từ TPHCM đi Sydney

Bảng giá vé khứ hồi từ TPHCM đi Sydney

Khứ hồi từ Hà Nội đi Sydney

Tại Hà Nội, Malaysia Airlines hãng hàng không đưa ra giá thấp nhất để có thể khứ hồi đi Sydney và ngược lại từ Sydney về Hà Nội với chuyến đi và về cũng chỉ quá cảnh tại Kuala Lumpur khoảng 6 tiếng với giá vé cũng khá là chat 1.025 USD/vé.

Và vị trí thứ 2 trong top 10 là sự liên kết giữa 2 hãng hàng không quốc gia Việt Nam và Úc là Qantas Airways với chặng đi sẽ quá cảnh tại Bangkok và từ đây sẽ đổi sang máy bay của hãng Qantas Airways để có thể đến thẳng Sydney. Giá vé dự kiến là 1.045 USD/vé khứ hồi (Chưa bao gồm phí và thuế).

Nhưng nếu chỉ bỏ ra 20 USD để có thể ngồi trên máy bay của 2 hãng hàng không bậc nhất hiện nay thì rất đáng để đầu tư.

Giá vé máy bay khứ hồi từ Hà Nội đi Sydney

Giá vé máy bay khứ hồi từ Hà Nội đi Sydney

Khứ hồi từ Đà Nẵng đi Sydney

Tiếp tục là vé máy bay đi Sydney khứ hồi khởi hành tại Đà Nẵng do hãng Jetstar Pacific và Jetstar Airways phụ trách khai thác. Với giá vé khá là rẻ hơn so với tại TPHCM là 507 USD khi  chuyến bay lại nối chỉ tại TPHCM và bay thẳng từ TPHCM đi Sydney. Thật là một chuyện kỳ lạ phải không mọi người.

Để giải đáp vấn đề này, mọi người vui lòng liên hệ cty vé máy bay Ánh Dương qua số 0938 900 778 hoặc 09818 090 78 để nhận được giải đáp chính xác nhất trước khi quyết định đặt vé máy bay đi Sydney giá rẻ mà lại khứ hồi.

Giá vé máy bay khứ hồi từ  Đà Nẵng đi Sydney

Giá vé máy bay khứ hồi từ Đà Nẵng đi Sydney

Sydney là một trong những thành phố được quan tâm nhiều nhất hiện nay của nước Úc vì nằm trong top các thành phố đáng sống nhất hiện nay trên Thế giới. Không những đạt chất lượng cao về cơ sở vật chất, an sinh xã hội mà đến giáo dục, y tế và các sản phẩm nông nghiệp tại đây đều thuộc hàng top thế giới khiến Úc trở thành một quốc gia phát triển mạnh về nông nghiệp (Tức là đồng thời là một nước phát triển và mạnh nhất là nông nghiệp). Và cũng vì lí do…

Đánh giá chung về bài viết

Chất
Rẻ

Đánh giá của quý khách Hãy là người đầu tiên
95
http://www.vemaybayanhduong.com/
counter statistics